ทำได้! สู่ฝันทีมชาติไทย ปันปัน พงศ์ปณต จีนากูล โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา

“ปันปัน” พงศ์ปณต จีนากูล นักกอล์ฟดาวรุ่งชาย โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา เดินตามความฝันก้าวไปติดทีมชาติไทย สำเร็จ ติดโผ 7 คน ที่ทำผลงานคัดเลือกนักกีฬากอล์ฟชายดีสุด จากโครงการพัฒนาดาวรุ่งมุ่งสู่นักกอล์ฟทีมชาติไทย ประจำปี 2567 รอบสุดท้ายที่สิงห์ปาร์ค ขอนแก่น กอล์ฟคลับ

จากความสำเร็จของปันปัน ครั้งนี้ คุณอัชฌา ลีอังกูร ผู้บริหารโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ได้ร่วมแสดงความยินดีและพร้อมสนับสนุนเต็มที่ในการส่งเสริมผลักดัน “ปันปัน” พงศ์ปณต ก้าวต่อไปในเส้นทางนักกีฬากอล์ฟ

ด้าน โปรบิว วุฒิพงษ์ หวังดี ผู้ฝึกสอนกอล์ฟโครงการ Plookpanya Golf Learning Center ได้ร่วมแสดงความยินดีกับนักกอล์ฟดาวรุ่งวัย 16 ปี รายนี้ พร้อมเชื่อมั่นว่าปันปัน หากรักษามาตรฐานการเล่นม่ำเสมอ บวกความมีวินัยที่เป็นจุดเด่น จะประสบความสำเร็จกับการเล่นกอล์ฟในอนาคตแน่นอน

ปัจจุบัน “ปันปัน” พงศ์ปณต จีนากูล วัย 16 ปีเป็นนักกีฬากอล์ฟโครงการ Plookpanya Golf Learning Center เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษา ม.5 หลักสูตร International Program โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา โดยเส้นทางนักกอล์ฟทีมชาติไทยของ ปันปัน พงศ์ปณต จีนากูล เตรียมจะเข้าร่วมแข่งขันกอล์ฟชาย ซีเกมส์ และเอเชียนเกมส์ และรายการอื่นๆ ต่อไป

สนใจสอบถามเพิ่มเติมโครงการ Plookpanya Golf Learning Center โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา เรียนกอล์ฟกับโปรกอล์ฟมืออาชีพตลอดหลักสูตร ควบคู่การเรียนการสอนวิชาการ ผ่านหลักสูตรนานาชาติมาตรฐานโลกทั้งหลักสูตรเคมบริดจ์ จากอังกฤษ และด้านภาษาญี่ปุ่น ภาษาจีน ก็มีเปิดสอนรองรับเช่นกัน

โรงเรียนปลูกปัญญา “แลนด์มาร์คแห่งการเรียนรู้และค้นพบตัวเอง”
“𝐒𝐄𝐋𝐅-𝐃𝐈𝐒𝐂𝐎𝐕𝐄𝐑𝐈𝐍𝐆 𝐈𝐒 𝐓𝐇𝐄 𝐁𝐄𝐆𝐈𝐍𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐎𝐅 𝐓𝐑𝐔𝐄 𝐖𝐈𝐒𝐃𝐎𝐌”

📞โทรศัพท์ 044-927-111
💻 📲เว็บไซต์ www.plookpanya.ac.th
✅ไลน์ (LINE) @plookpanya