สมัครด่วน!! 5 โควต้าสุดท้าย Film Friend Fun in Singapore CAMP 2024 ไปทำ “หนังสั้น” ที่สิงคโปร์

ฟีเวอร์สุดๆ😲 5 โควต้าสุดท้าย ‼️

พลาดไม่ได้..กิจกรรม 📢 Film Friend Fun in Singapore CAMP 2024 🎬 ไปทำหนังสั้นที่…สิงคโปร์ 🇸🇬

น้องๆ จะได้สนุกกับการทำ “หนังสั้น” English Short Film ควบคู่ไปกับการเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษ พร้อมทัศนศึกษาแลนด์มาร์คสถานที่สำคัญๆ เพลิดเพลินตลอดทริปไปกับการเรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่นที่หลากหลาย เต็มเปี่ยมด้วยประสบการณ์ล้ำค่าให้กับน้องๆ ทุกคน

📄 โปรแกรมเริ่ม: วันที่ 25 มีนาคม 2567 – 1 เมษายน 2567 (7 วัน)
🪄25-26 March 2024 : Make storyboards at Plookpanya School
🪄27-30 March 2024 : Go to Singapore (4 days 3 nights)
🪄1 April 2024 : Present Short Film @ Plookpanya School

👧🏻👦🏻 รับนักเรียน อายุ 11- 18 ปี (รับทั้งนักเรียนปลูกปัญญา และนักเรียนต่างโรงเรียน)
🌟ที่พัก รวมอาหาร 3 มื้อ (ยกเว้นค่าใช้จ่ายส่วนตัว ค่าโทรศัพท์ ค่าอาหารระหว่างทริป Universal Studio )
🌟รวมค่าบัตรเข้าชม Universal Studio, Aquarium และ Gardens by the Bay
🌟รวมค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ,ค่าที่พัก,ค่ากิจกรรม,ประกันการเดินทาง
🌟มีคุณครูและโค้ช คอยดูแลตลอดโครงการ

💰 ค่าใช้จ่ายตลอดโครงการเพียง 25,900 บาท
💥 มัดจำ 10,000 บาท พร้อมสำเนาหน้า Passport ID
📌ติดต่อสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ห้องประชาสัมพันธ์

สมัครด่วน ‼️ เปิดรับจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2567 เท่านั้น

📣 สนใจลงทะเบียนได้ที่ห้องประชาสัมพันธ์ หรือสมัครใน QR CODE นี้

รีบมาสมัครกันเยอะๆ นะ แล้วอย่าลืมชวนเพื่อนไปสนุกทำหนังสั้น ที่สิงคโปร์ด้วยกัน ผ่านกิจกรรม English Short Film🎬 ไปด้วยกันนะ