ปันปัน พงศ์ปณต จีนากูล โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ร่วมหวดวงสวิงเฟ้นดาวรุ่งกอล์ฟทีมชาติ

Plookpanya Golf Learning Center ร่วมส่งกำลังใจ ปันปัน พงศ์ปณต จีนากูล แข่งขันกอล์ฟสมัครเล่น ที่สิงห์ปาร์ค ขอนแก่น กอล์ฟคลับ 2023 ช่วงเดือนธันวาคม 2566 ซึ่งรายการดังกล่าวเป็นการแข่งขันรอบสุดท้าย โดยทัวร์นาเมนท์นี้จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหาพัฒนานักกอล์ฟดาวรุ่งมุ่งสู่นักกีฬากอล์ฟทีมชาติไทย ต่อไป

สำหรับ ปันปัน พงศ์ปณต จีนากูล นักกีฬากอล์ฟโครงการ Plookpanya Golf Learning Center ปัจจุบันเรียนชั้นมัธยมศึกษา ม.5 หลักสูตร International Program โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา

บอกเลยว่านอกจากจะตีกอล์ฟเก่งแล้ว น้องปันปัน ยังใฝ่เรียนรู้แบบเต็มร้อยทั้งเรียนและเล่นกีฬาไปพร้อมๆกัน นับว่าเป็นอีกแบบอย่างของเยาวชนคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

‍ผู้ปกครองหรือน้องๆ นักเรียนสนใจสมัครเรียน โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา มีการส่งเสริมด้านกีฬากอล์ฟผ่านโครงการ Plookpanya Golf Learning Center ฝึกสอนจากโปรกอล์ฟมืออาชีพแบบตัวต่อตัว ในห้องจำลองฝึกตีกอล์ฟสุดล้ำสมัยระบบ Simulator วัดค่าพลังการตีกอล์ฟแบบแม่นยำ ควบคู่การเล่นกีฬาไปกับการเรียนการสอนบูรณาการหลักสูตรวิชาการนานาชาติชื่อดังมากมาย อาทิ จากเคมบริดจ์ ประเทศอังกฤษ เป็นต้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลโครงการ Plookpanya Golf Learning Center เพิ่มเติมฝ่ายประชาสัมพันธ์โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา หรือติดต่อได้ทาง

โทรศัพท์ 044-927-111
เว็บไซต์ www.plookpanya.ac.th
ไลน์ (LINE) @plookpanya

โรงเรียนปลูกปัญญา “แลนด์มาร์คแห่งการเรียนรู้และค้นพบตัวเอง”
“𝐒𝐄𝐋𝐅-𝐃𝐈𝐒𝐂𝐎𝐕𝐄𝐑𝐈𝐍𝐆 𝐈𝐒 𝐓𝐇𝐄 𝐁𝐄𝐆𝐈𝐍𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐎𝐅 𝐓𝐑𝐔𝐄 𝐖𝐈𝐒𝐃𝐎𝐌”

อัปเดตความเคลื่อนไหวกิจกรรมกีฬากอล์ฟทาง Facebook 🔵⛳🏌Plookpanya Golf Learning Center