โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา เปิดรับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2567

😊ก้าวแรกสู่ความสำเร็จ !!

👨‍👩‍👧หากผู้ปกครองหรือน้องๆ หนูๆ กำลังมองหาโรงเรียนเพื่อศึกษาต่อให้กับบุตรหลานของท่าน แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะไปเรียนที่ไหน ? วันนี้ 📚📕📔 โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา โรงเรียนทางเลือกแห่งใหม่ เปิดรับสมัครนักเรียน ต้อนรับเปิดเทอมใหม่ปีการศึกษา 2567 ในระดับการศึกษาแต่ละชั้นเรียน ตั้งแต่ Kindergarten (อนุบาล) , Primary (ประถมศึกษา) และ Secondary (มัธยมศึกษา)

ซี่งหลักสูตรของโรงเรียน บูรณาการหลักสูตรจากประเทศอังกฤษ โดยใช้ Cambridge Curriculum (CAIE : Cambridge Assessment for International Education) ซึ่งเป็นหลักสูตรเทียบเท่านานาชาติ และพัฒนาความสามารถของนักเรียนสู่ระดับ Global นั้นคือเป้าหมายหลักของเรา ครอบคลุมในส่วนของวิชาหลักอาทิ ภาษาอังกฤษ , คณิตศาสตร์ และ วิทยาศาสตร์ เป็นต้น

ผสมผสานการเรียนการสอนให้เด็กๆ ผ่านการเรียนรู้รูปแบบใหม่ ที่ทางโรงเรียน Plookpany School มีเป้าหมายหวังให้เด็กนักเรียนนั้นกล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก มีกระบวนการคิดอย่างมีระบบผ่านกิจกรรม โดยให้เด็กนักเรียนเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ และเลือกเรียนในสิ่งที่ชอบถนัดตามความสนใจ โดยมีคณะครูอาจารย์ที่เชี่ยวชาญด้านแขนงต่างๆ ⚽🏀🏐 ⛳🏌ทั้งด้านการศึกษา และ กิจกรรมหลากหลายอาทิ ดนตรี🎙 🎸 , ศิลปะ 🎨 และ กีฬา คอยส่งเสริมและให้คำแนะนำตลอดการศึกษา

เพื่อให้บุตรหลานของผู้ปกครอง ก้าวทันเทรนด์โลกแบบรอบด้าน ตอบโจทย์คนยุคใหม่ ยุคดิจิทัล และเทคโนโลยี 💻📱📲 เพียบพร้อมด้วยพื้นที่แห่งความสุขของเด็กๆ เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยการเรียนรู้ครบครัน ช่วยส่งเสริมความถนัดเฉพาะด้าน นำไปสู่จุดเริ่มต้นของการค้นพบตัวตนของตนเองในวัยเรียน กับวิถีปลูกปัญญา ที่จะพาเด็กๆ ค้นพบว่าประสบการณ์การเรียนรู้ที่แตกต่าง ส่งเสริมให้นักเรียนมีความพร้อมก้าวสู่โลกแห่งอนาคต 🌏🌐

✅ขั้นตอนการสมัครเรียน โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา เปิดเทอมใหม่ปีการศึกษา 2567

  1. รับใบสมัครได้ที่ ห้องประชาสัมพันธ์
  2. ยื่นใบสมัครภายในวันที่ 17 มกราคม 2567 เพื่อยืนยันการเข้าทดสอบ
  3. ทดสอบวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567 ทุกระดับชั้น เวลา 09.00 น. – 12.00 น.
  4. ประกาศผล วันที่ 23 มกราคม 2567

✅รายงานตัวและชำระค่าเรียนภายในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567

🙏ช่องทางติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

📞โทรศัพท์ 044-927-111
💻 📲เว็บไซต์ www.plookpanya.ac.th
✅ไลน์ (LINE) @plookpanya

Scroll to Top