ฮอตเกินต้าน ! น้องซิดนีย์ Plookpanya School แชมป์ Play Your Best Junior Golf Tour

โชว์สวิงร้อนแรงต่อเนื่องจริงๆ น้องซิดนีย์ ด.ญ.พิชญพัตต์ สุรอารีย์กุล นักกอล์ฟดาวรุ่งหญิงไทยวัย 12 ปี จาก โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา คว้าแชมป์รายการกอล์ฟ Play Your Best Junior Golf Tour (PJGT) 2023 ที่สนามกอล์ฟวอเตอร์ มิลล์ กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท จ.นครนายก เมื่อช่วงเดือน มกราคม 2567 ที่ผ่านมา

โดย น้องซิดนีย์ ชนะเลิศประเภทหญิง ในรุ่น C-Class (อายุ 12 – 13 ปี) คว้าถ้วยรางวัล และประกาศนียบัตรไปครอง เผยความรู้สึกว่า ..

“ดีใจมากๆ ค่ะ สิ่งที่ตัวเองตั้งใจนั้นทำได้สำเร็จตามเป้าหมาย เพราะการแข่งขันนั้นเต็มไปด้วยความท้าทาย และตื่นเต้น สุดๆ เนื่องจากนักกีฬาที่ร่วมแข่งขันในรุ่นเดียวกันล้วนเต็มไปด้วยความสามารถ ทำให้ตลอดการตี 18 หลุมนั้นจึงต้องมีสมาธิ เพื่อทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดก่อนจะทำได้ตามความมุ่งหวัง และทำให้ครอบครัวภูมิใจค่ะ”

สำหรับ น้องซิดนีย์ นักกีฬาโครงการกอล์ฟ Plookpanya Golf Learning Center ที่ผ่านมาความสำเร็จนั้นเต็มไปด้วยแรงผลักดัน และการส่งเสริมจากครอบครัว ผู้ฝึกสอนโปรกอล์ฟที่คอยสอนเพิ่มเติมศาสตร์การเล่นกอล์ฟอย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตามทั้งหมดจะหลอมรวมเป็นความสำเร็จไม่ได้เลย หากไม่ใช่ความมุ่งมั่นที่ตัวน้องซิดนีย์ เองนั้นมีอย่างเต็มเปี่ยม ด้วยไฟฝันตั้งใจในความรักความชอบ การเล่นกีฬากอล์ฟ อย่างแท้จริง

เพราะน้องซิดนีย์ ตลอดการเดินทางแข่งขันกอล์ฟมากมายนั้น ได้ผ่านการพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าความพยายามฝึกซ้อมต่อเนื่อง การมีวินัย มุ่งมั่น ทั้งการออกรอบฝึกฝนวงสวิงเพิ่มทักษะความสามารถหวังให้ตัวเองนั้นพัฒนาขึ้นในทุกๆวัน นั้นมีความสำคัญมากเพียงใด

Scroll to Top