แบรนด์ดังโลก! นักกอล์ฟรร.ปลูกปัญญา นครราชสีมา ร่วมกิจกรรม Titleist Club Fitting 2024

ทำเอาห้องกอล์ฟจำลองสุดล้ำสมัย Simulator ภายในโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา บรรยากาศคึกคักสุดๆ ไปเลย กับกิจกรรม Plookpaya School x Titleist Club Fitting 2024 จากความร่วมมือของ Titleist แบรนด์อุปกรณ์กอล์ฟชื่อดังระดับโลก จับมือ โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา

เปิดโอกาสผู้สนใจที่ชื่นชอบ และรักในการเล่นกีฬากอล์ฟเข้าร่วมทดสอบอุปกรณ์ไม้กอล์ฟ แบบขนมาชุดใหญ่ ทั้งหัว Driver ไม้เหล็กก้าน ขนาดต่างๆ ให้ทดสอบเลือกโชว์สวิงตีกอล์ฟกันแบบสะใจ เพื่อให้ได้ไม้กอล์ฟที่คิดว่าใช่และตอบโจทย์ ตรงสเป็กความต้องการของนักกอล์ฟมากที่สุด เพื่อความพร้อมขั้นสุดในทุกการแข่งขันของนักกีฬากอล์ฟทุกคน

โดยกิจกรรมครั้งนี้ คุณอัชฌา ลีอังกูร ผู้บริหารโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา หม่อมหลวงโอรัส เทวกุล ผู้อำนวยการโครงการกีฬาโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา พร้อมด้วยคุณ ปรีชา ลิ้มอั่ว ผู้บริหารเดอะมอลล์ โคราช และคณะทีมผู้บริหาร และคุณ ฐิติมา เกียรติกมลชัย ผู้บริหาร Golf Pride ให้เกียรติเดินทางร่วมเยี่ยมชมกิจกรรม Golf fitting ครั้งนี้ ท่ามกลางเป้าหมายของกิจกรรมที่หวังนำประโยชน์จากกิจกรรมมาผลักดันต่อยอดพัฒนาวงการกอล์ฟเยาวชนไทย และผู้ที่สนใจกีฬากอล์ฟ

ซึ่งทางทีมงาน Titleist ยกทัพกูรูผู้เชี่ยวชาญ และคร่ำหวอดในวงการกอล์ฟ มาแนะนำการเลือกไม้กอล์ฟและร่วมวิเคราะห์ข้อมูลผ่านเครื่องวัดค่า Track Man ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติจำลองค่าการตีทุกระยะทั้งไกล้ – ไกล ผ่านตัวเลขแบบละเอียด เจาะลึกเพื่อเป็นแนวทางให้นักกอล์ฟเพื่อนำไปพัฒนาเล่นกอล์ฟต่อไป

ด้วยแนวทางสโลแกนที่ยึดมั่นจาก Titleist ที่มุ่งหวังให้นักกอล์ฟที่จะได้สัมผัสเทคโนโลยีอุปกรณ์กอล์ฟอันทันสมัยที่สุดของอุตสาหรรมกอล์ฟ รวมทั้งทดสอบเปรียบเทียบไม้กอล์ฟ ปัจจุบันของคุณ ผ่านเครื่องมอนิเตอร์ เพื่อประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นสูงสุดในวงสวิง และทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการฟิตติ้งของ Titleist แบบตัวต่อตัว

เช่นเดียวกับนักกีฬากอล์ฟโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา โครงการ Plookpanya Golf Learning Center อาทิ พงศ์ปณต จีนากูล นักกอล์ฟทีมชาติไทยดาวรุ่ง , พัชธรณ์ ลิมปิสวัสดิ์ และ ชนินทร์ อมรรัตนสิริโชค , ณัฐชนน โพธิ์เกษม และ ศิริพร หลวงแนม นักกอล์ฟเยาวชนอนาคตไกล ก็ได้ร่วมทดสอบการตีกอล์ฟ Golf Fitting ครั้งนี้เช่นกัน

ตลอดกิจกรรมเห็นชัดว่านักกอล์ฟทุกคนรู้สึกสนุกสนาน และตั้งใจในการทดสอบอย่างมาก เพราะบอกเลยว่าโอกาสแบบนี้บอกเลยว่าไม่ได้มีบ่อยๆ และเป็นกิจกรรม Golf Fitting ที่จัดขึ้นแบบพิเศษ Exclusive จริงๆ จาก Titleis อุปกรณ์แบรนด์ดังกอล์ฟโลกที่นักกอล์ฟหลายๆคน ใช้ในการแข่งขันวงสวิงกอล์ฟรายการใหญ่ทั่วโลก

เรียกว่าเป็นกิจกรรมแห่งปีของคอกอล์ฟแท้จริง สำหรับ Plookpaya School x Titleist Club Fitting 2024 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 – 12 มกราคม 2567 ติดตามข่าวสาร อัปเดตความเคลื่อนไหวกิจกรรมกีฬากอล์ฟโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา เพิ่มเติมทางแฟนเพจ Plookpanya Golf Learning Center

Scroll to Top