“FAIRWAY MANIA” JAPAN GOLF CAMP 2024 บินลัดฟ้าตีกอล์ฟที่ญี่ปุ่น สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ประกาศ ๆ !! ใครอยากไปตีกอล์ฟที่ญี่ปุ่น ยกมือขึ้น ..

โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ร่วมกับ Fukui University of Technology และ Fukui Senior High School จัดกิจกรรม “𝙁𝘼𝙄𝙍𝙒𝘼𝙔 𝙈𝘼𝙉𝙄𝘼” 𝙅𝘼𝙋𝘼𝙉 𝙂𝙊𝙇𝙁 𝘾𝘼𝙈𝙋 𝟮𝟬𝟮𝟰 ชวนน้องๆ เยาวชน ที่รักและหลงไหลในกีฬากอล์ฟ บินลัดฟ้าโชว์วงสวิงแบบเอ็กซ์คลูซีฟถึงแดนอาทิตย์อุทัย จากประเทศญี่ปุ่น

โดยน้อง ๆ จะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย ทั้งการออกรอบตีกอล์ฟร่วมกับนักกีฬา Fukui Golf Team พร้อมเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยว Universal Studio Japan ควบคู่ไปกับการเรียนรู้ภาษา และวัฒนธรรมวิถีชีวิตสไตล์ญี่ปุ่น โดยมีคุณครู และโค้ชคอยดูแลตลอดทั้งโครงการ

เงื่อนไขเปิดรับสมัครเยาวชนชาย – หญิง อายุ 12 – 18 ปี

ค่าใช้จ่าย 55,000 บาท
รวมค่าตั๋วเครื่องบินไป – กลับ
รวมค่าสนามกอล์ฟ
รวมค่าที่พัก รวมอาหาร 3 มื้อ (ยกเว้นค่าอาหาร ระหว่างทริป Universal Studio Japan )

โปรแกรมเริ่ม: วันที่ 6 – 14 ตุลาคม 2567 (1 สัปดาห์)
ค่าใช้จ่ายตลอดโครงการเพียง 55,000 บาท (ผ่อนชำระ 7,000฿ /5 เดือน) ตั้งแต่ เดือนเมษายน – สิงหาคม 2567
ผู้สนใจโปรดชำระเงินค่ามัดจำ 20,000 บาท (ชำระภายในวันที่ 31 มีนาคม 2567)
ชำระเงินทุกวันที่ 28 ของทุกเดือน
***กรณีนักเรียนยกเลิกการเดินทาง ทางโรงเรียนยกเว้นการคืนเงินค่าตั๋วเครื่องบิน และที่พัก (ตามค่าใช้จ่ายจริง) ****

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ห้องประชาสัมพันธ์โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา หรือ โทร.082-818-5220 (คุณยอดี้)

สนใจลงทะเบียนได้ที่ห้องประชาสัมพันธ์ หรือสมัครใน qr code นี้