First Time !! โค้ชฟิลิปปินส์ ประเดิมสอน KORASAURUS BASKETBALL ACADEMY

เริ่มแล้ว มิสเตอร์ GABRIEL VICT0R Q. TAN โค้ชบาสเกตบอล มากประสบการณ์จากประเทศฟิลิปปินส์ ประเดิมฝึกซ้อมบาสเกตบอลเยาวชน อะคาเดมี่ Korasaurus Basketball Club โดยมี Nattapat Biasumrit (Coach Oak ) และ Sarawut Srakhatong (Coach Oat ) สองผู้ช่วยผู้ฝึกสอน และโค้ชบาสเกตบอลโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ร่วมฝึกสอนเยาวชนชาย/หญิง อายุ 10-18 ปี ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมฝึกซ้อมจำนวนมาก

สำหรับ การฝึกซ้อมมีขึ้นที่ยิมเนเซียม ภายใน โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา มิสเตอร์ GABRIEL VICT0R Q. TAN ได้เริ่มต้นการฝึกซ้อมด้วยการพูดคุยกับนักกีฬาก่อนอันดับแรก เพื่อให้การเทรนนิ่งเข้าใจไปแนวทางเดียวกัน ก่อนที่จะมีการตั้งแถวเป็นวงกลมจับมือเรียงกันทำสมาธิเพื่อให้นักกีฬาพร้อมทั้งร่างกาย และจิตใจ เพื่อเข้าสู่คลาสการสอนการวอร์มร่างกาย ในท่าทางต่าง ๆ อย่างถูกวิธี ทั้งการเหยียด ยืดแขน วิ่งสปีดระยะสั้น เป็นต้น

เพราะเป็นช่วงที่นักกีฬาได้เรียนรู้เทคนิคการเล่น บาสเกตบอล ด้วยการนำอุปกรณ์เช่นกรวย และเก้าอี้ มาประยุกต์พร้อมกับการเลี้ยงลูกบาสเกตบอล กับอุปกรณ์เหล่านี้ รวมทั้งการแบ่งกลุ่มให้นักกีฬาได้ฝึกรับส่ง และชู๊ตบาสลงแป้น ซึ่งตลอดการฝึกสอนนักกีฬาเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เพลิดเพลินและตื่นเต้นสนุกกับแนวทางการฝึกซ้อมใหม่ๆ ที่ยากจะคาดเดาโค้ชมืออาชีพชาวฟิลิปปินส์ อย่างมาก

โดย มิสเตอร์ GABRIEL VICT0R Q. TAN ได้กล่าวขอบคุณและดีใจที่ได้มาร่วมฝึกสอนและเทรนนิ่งให้กับ เยาวชนที่รักและสนใจในการเล่นบาสเกตบอล รวมทั้งมิตรภาพและครอบครัว ชาว KORASAURUS BASKETBALL ACADEMY อย่างมาก พร้อมเผยการฝึกซ้อมครั้งแรก ถือว่านักกีฬาทุกคนทำได้ดี เพราะเด็ก ๆ มีทักษะ การเล่นบาสเกตบอล ที่ดีอยู่แล้ว ซึ่งในการฝึกสอนในครั้งต่อ ๆ ไป ก็จะมีความเข้มข้นขึ้น เพื่อให้เยาวชนที่เข้ามาเรียนอะคาเดมี KORASAURUS BASKETBALL ACADEMY ได้ รับประโยชน์และมีทักษะการเล่นบาสเกตบอล ที่เพิ่มมากขึ้น

สำหรับ มิสเตอร์ GABRIEL VICT0R Q. TAN ผ่านประสบการณ์การคุมทีมลีกบาสเกตบอลแห่งชาติ (โปรลีก) , รางวัลโค้ชบาสเกตบอลแห่งปี มีความเชี่ยวชาญและเข้าใจการเล่นบาสเกตบอล ร่วมอบรมเทรนนิ่งแคมป์มากมายทั้งทีมชาติ ระดับมหาวิทยาลัย และเยาวชน ทั้งชายและหญิง

เรียกว่าทั้งโค้ชนักกีฬา มุ่งมั่น ตั้งใจฝึกสอน ฝึกซ้อมกันแบบสุด ๆเลย บอกเลยพลาดไม่ได้ !! น้องๆ คนไหน รักและสนใจการเล่นบาสเกตบอล KORASAURUS BASKETBALL ACADEMY เปิดรับสมัคร น้องๆ ชาย/หญิง อายุ 10-18 ปี โดยเปิดรับทั้งในระดับ Intermediate (ระดับกลาง) และ Advance level Program (ระดับสูง) พร้อม ได้สิทธิประโยชน์มากมายในการเข้าร่วมอะคาเดมี

🏀 เพื่อร่วมทีมและฝึกซ้อมกับโคราซอรัส อะคาเดมี่ในรายการแข่งขันทั่วประเทศ
🏀พัฒนาเพื่อฝึกซ้อมและแข่งขันในต่างประเทศ
🏀มีโอกาสรับทุนการศึกษาจากโรงเรียนปลูกปัญญา
🏀มีโอกาสรับทุนการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยด้วยโควต้านักกีฬา
🏀พัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางบาสเกตบอล เพื่อก้าวไปสู่นักกีฬาตัวแทนจังหวัด และนักกีฬาอาชีพ

สมัครด่วน ๆ 🎈เริ่มเรียน เสาร์ที่ 20 มกราคม 2567 เรียนทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น. – 16.00 น.

🏫ณ โรงยิม โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา
🪄ค่าเรียน 4,000 บาท 10 ครั้ง แถม ทดสอบเรียนฟรี 1 ครั้ง
🔸เรียนเป็นครั้ง ครั้งละ 500 บาท
พิเศษ *** นักเรียนที่สมัครเรียน รับเสื้อบาส 1 ตัว*

ลงทะเบียน สมัคร KORASAURUS BASKETBALL ACADEMY ได้ที่ลิงก์ด้านล่าง👇🏻👇🏻
https://forms.gle/s3S54DdZ6xntJjQT8

Scroll to Top