ฤกษ์ดี ก้าวแรกแห่งปี! ผู้บริหาร Plookpanya School อวยพรปีใหม่วอลเลย์บอลชาย วิทยาลัยนครราชสีมา ปลูกปัญญา ขามทะเลสอ

คณะผู้ฝึกสอนและนักกีฬาทีมวอลเลย์บอลชาย สโมสรวิทยาลัยนครราชสีมา ปลูกปัญญา ขามทะเลสอ ให้เกียรติเดินทางเข้าเยี่ยมสวัสดีปีใหม่ 2567 พร้อมมอบของที่ระลึกแก่ คุณอัชฌา ลีอังกูร ผู้บริหารโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ท่ามกลางบรรยากาศการต้อนรับอย่างชื่นมื่นจากคณะผู้บริหาร – ครู ณ โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2567

โดยคุณอัชฌา ให้การต้อนรับพร้อมกล่าวขอบคุณ และอวยพรคณะผู้ฝึกสอน นักกีฬาวอลเลย์บอลชาย สโมสรวิทยาลัยนครราชสีมา ปลูกปัญญา ขามทะเลสอ ประสบความสำเร็จคว้าชัยชนะในทุกการแข่งขันต่อไป

สำหรับ ทีมวอลเลย์บอลชาย สโมสรวิทยาลัยนครราชสีมา ปลูกปัญญา ขามทะเลสอ เข้าร่วมการแข่งขันในรายการวอลเลย์บอลชาย ไทยแลนด์ลีก 2023 – 2024 โดยนักกีฬาส่วนใหญ่เป็นนักกีฬาของโรงเรียนขามทะเลสอ อ.ขามทะเลสอ จ.นครราชสีมา ซึ่งมีนโยบายในการเน้นพัฒนาและต่อยอดสร้างนักกีฬาวอลเลย์บอลชายในโคราช โดยมี โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ร่วมให้การส่งเสริมสนับสนุนการแข่งขัน