นักกอล์ฟโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา และกอล์ฟยช.นครราชสีมา ร่วมชิงชัยกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 39 สุรินทร์เกมส์

✌️✌️ Fight for Champion 🏆++

Plookpanya School Plookpanya Golf Learning Center และสโมสรกีฬากอล์ฟ นครราชสีมา ร่วมส่งกำลังใจนักกอล์ฟ โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา และนักกีฬากอล์ฟเยาวชน จ.นครราชสีมา คว้าชัยในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 39 (พ.ศ.2567) รอบคัดเลือกตัวแทน ภาค 3 สุรินทร์เกมส์ ณ ศูนย์พัฒนากีฬากองทัพภาคที่ 2 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ (สนามกอล์ฟ เสือปาร์ค) จังหวัดนครราชสีมา

⛳🏌‍♂🏌 โดยนักกีฬากอล์ฟ โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา เข้าร่วมแข่งขันครั้งนี้มี “ปันปัน” พงศ์ปณต จีนากูล นักกอล์ฟดาวรุ่งทีมชาติไทย “ตั๋งตั๋ง” พัชธรณ์ ลิมปิสวัสดิ์ เยาวชนกอล์ฟอนาคตไกล และ “ซิดนีย์” พิชญพัตต์ สุรอารีย์กุล กอล์ฟหญิงวัย 12 ปี มากความสามารถเก่งเกินวัยเข้าร่วมลงชิงชัย พร้อมด้วยนักกอล์ฟเยาวชนนครราชสีมา แพทริค แค็นดอลล์ ไฮเอิล และ “พีเค” ชัชชวิน ชิณโคตร โดยมี โปรบิว วุฒิพงษ์ หวังดี โปรกอล์ฟมืออาชีพผู้ฝึกสอนโครงการ Plookpanya Golf Learning Center ร่วมฝึกสอนและดูแลการฝึกซ้อมอย่างเต็มที่

สำหรับ⛳⛳ โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา มีการสนับสนุนส่งเสริมนักกีฬากอล์ฟเยาวชนอย่างต่อเนื่อง ผ่านโครงการ Plookpanya Golf Learning Center เรียนกอล์ฟกับโปรกอล์ฟมืออาชีพตลอดหลักสูตรในห้องจำลองตีกอล์ฟสุดทันสมัย Simulator ควบคู่การเรียนการสอนวิชาการ หลักสูตรนานาชาติเคมบริดจ์ (อังกฤษ) , จีน และญี่ปุ่น พร้อมด้วยกิจกรรมกอล์ฟอีกมากมาย เช่น กิจกรรม S.N.A.G (Starting new at Golf) เปิดรับนักเรียนชั้นประถมศึกษา (ป.1 – ป.3) เพื่อสนุกกับการตีกอล์ฟ ขั้นพื้นฐาน และพัฒนากล้ามเนื้อในวัยเด็ก

➡ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้
ค่าใช้จ่าย 2,750.-บาท / 10 ครั้ง
เรียนทุกวัน พฤหัสบดี เวลา 16.20 – 17.45 น.

สนใจลงทะเบียนเรียน S.N.A.G (Starting new at Golf)

สอบถามเพิ่มเติมโครงการ Plookpanya Golf Learning Center โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา

📞โทรศัพท์ 044-927-111
💻 📲เว็บไซต์ www.plookpanya.ac.th
✅ไลน์ (LINE) @plookpanya

โรงเรียนปลูกปัญญา “แลนด์มาร์คแห่งการเรียนรู้และค้นพบตัวเอง”
“𝐒𝐄𝐋𝐅-𝐃𝐈𝐒𝐂𝐎𝐕𝐄𝐑𝐈𝐍𝐆 𝐈𝐒 𝐓𝐇𝐄 𝐁𝐄𝐆𝐈𝐍𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐎𝐅 𝐓𝐑𝐔𝐄 𝐖𝐈𝐒𝐃𝐎𝐌”