ผู้ปกครองสนใจเพียบ! Plookpanya School Open House 2024 รอบสอง

🙏🥰 Plookpanya : Private School Tour รอบสอง เมื่อวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 ได้รับการตอบรับจากผู้ปกครองและน้องๆที่สนใจมาร่วมกิจกรรม Plookpanya School Open House 2024 อย่างมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศต้อนรับอบอุ่นเป็นกันเองจากคณะครูอาจารย์ และนักเรียนของโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา โดย ดร.ภัทรี สุรโรจน์ประจักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ได้กล่าวต้อนรับอย่างเป็นทางการพร้อมแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอน ณ ห้อง auditorium

👉👉จากนั้นตัวแทนนักเรียนโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ได้พาผู้ปกครองและน้องๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรม Open House 2024เดินชมโซนต่างๆภายในโรงเรียน ทั้งภาควิชาการที่ทางโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ได้มีการเรียนการสอนบูรณาการหลักสูตรจากประเทศอังกฤษ Cambridge Curriculum (CAIE : Cambridge Assessment for International Education) ซึ่งเป็นหลักสูตรเทียบเท่านานาชาติ พร้อมกันนี้ทางโรงเรียนยังได้เตรียมเปิดหลักสูตรโรงเรียนญี่ปุ่น Japanese Curriculum ในเทอมการศึกษาใหม่ในปี 2567 ภายใต้ความร่วมมือ (MOU) กับ 𝗙𝘂𝗸𝘂𝗶 𝗦𝗲𝗻𝗶𝗼𝗿 𝗛𝗶𝗴𝗵 𝗦𝗰𝗵𝗼𝗼𝗹 และ 𝗙𝘂𝗸𝘂𝗶 𝗨𝗻𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝘁𝘆 𝗼𝗳 𝗧𝗲𝗰𝗵𝗻𝗼𝗹𝗼𝗴𝘆 ประเทศญี่ปุ่น

เรียกว่านักเรียน🔵โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา มีทางเลือกการเรียนการสอนอย่างมากมาย ตามความชอบความถนัด ความสนใจของนักเรียน สอดคล้องกับแนวทางปรัชญาของโรงเรียน Plookpanya School ที่มีความเชื่อว่าเด็กทุกคน มี “ความหลากหลาย” มี “ปัญญา” กันทุกคน โรงเรียนจึงมีการออกแบบหลักสูตรการเรียน การสอนตามความสนใจของเด็กๆ เช่นอยากจะเป็น แพทย์ , วิศวะ , นักกฏหมาย ,นักวิทยาศาตร์ , สายไอทีและเทคโนโลยี, สื่อมวลชน หรือนักธุรกิจ ก็สามารถเลือกเรียนสายวิชาที่ตอบโจทย์ความต้องการของน้องๆ นักเรียนได้เลย มากไปกว่านั้นนักเรียนของโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ยังมีโอกาสต่อยอดทางการศึกษากับมหาวิทยาลัยชั้นนำอีกมากมาย รวมถึงการฝึกงานประสบการณ์วิชาชีพ กับสถานประกอบการแบบเรียนรู้การทำงานจริง

หรือหากน้องๆ คนไหนชื่นชอบการเล่นกีฬา⚽🏐 ⛳ 🏌วาดภาพศิลปะ 🎨หรือรักการร้องเพลง 🎶🎤 การเต้น อนาคตอาจจะโด่งดังแบบพี่ #ชิกิต้า รุ่นพี่นักเรียนโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ที่โกอินเตอร์ในวงการเพลงเกาหลีใต้กับวง #Babymonster ก็เป็นได้ เพราะทางโรงเรียนมีหลักสูตรเรียนวิชาการและทำกิจกรรมที่ชื่นชอบไปพร้อมๆกันอาทิ กีฬา วอลเลย์บอล, บาสเกตบอล , ฟุตบอล กับโค้ชฟุตบอลมืออาชีพ หรือกีฬากอล์ฟ ที่มีห้องฝึกตีกอล์ฟจำลองสุดทันสมัย Simulator ให้นักเรียนได้ทดสอบวงสวิงกันแบบบจัดเต็ม โดยจะมีโปรกอล์ฟให้คำแนะนำการเล่นกอล์ฟอย่างถูกต้องและสนุกสนาน เช่นเดียวกับโซนวาดภาพ ศิลปะ ทั้งภาพนิ่งและภาพ 3 มิติ หรือห้องประดิษฐ์หุ่นยนต์ ก็มีให้ได้เรียนรู้เช่นกัน

🙏ทางโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ขอขอบคุณผู้ปกครอง และน้องๆ นักเรียนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Open House ครั้งที่สอง กันอย่างมากมายอีกครั้ง พร้อมเสียงตอบรับที่สะท้อนออกมาจากผู้ปกครอง ที่ประทับใจในแนวทางการเรียนและการต้อนรับจากครู อาจารย์และนักเรียน ของโรงเรียนพร้อมกับความทันสมัยของหลักสูตรที่มีให้เลือกทั้งวิชาการและกิจกรรม ซึ่งมั่นใจมากว่าลูกหรือบุตรหลานที่เข้ามาเรียนที่โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา จะเป็นเด็กที่มีความรู้ ความสามารถ กล้าแสดงออก และพร้อมก้าวสู่โลกแห่งอนาคตได้อย่างแน่นอน 🌍🌐

📚📕📔 𝗣𝗟𝗢𝗢𝗞𝗣𝗔𝗡𝗬𝗔 𝗢𝗣𝗘𝗡 𝗛𝗢𝗨𝗦𝗘 : 𝗣𝗥𝗜𝗩𝗔𝗧𝗘 𝗦𝗖𝗛𝗢𝗢𝗟 𝗧𝗢𝗨𝗥 2024 ⚽🏀⛳🏌🏐

❗❗อย่าพลาด ! อีกรอบเดียวเท่านั้น ..

👨‍👩‍👧 ผู้ปกครองที่สนใจพบกันใหม่ รอบสาม โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา เปิดบ้านให้ทุกท่านเยี่ยมชมรอบพิเศษสุด Exclusive กิจกรรม 𝗣𝗟𝗢𝗢𝗞𝗣𝗔𝗡𝗬𝗔 𝗢𝗣𝗘𝗡 𝗛𝗢𝗨𝗦𝗘 : 𝗣𝗥𝗜𝗩𝗔𝗧𝗘 𝗦𝗖𝗛𝗢𝗢𝗟 𝗧𝗢𝗨𝗥 🎈 “แลนด์มาร์คแห่งการเรียนรู้และค้นพบตัวเอง” รอบส่วนตัว ผู้ปกครองรีบลงทะเบียนกันด่วนๆ เลย

🌿 มาสัมผัส “วิถีปลูกปัญญา” และค้นพบว่าประสบการณ์การเรียนรู้ที่แตกต่าง เป็นแรงส่งเสริมให้นักเรียนมีความพร้อมก้าวสู่โลกแห่งอนาคตได้อย่างไร ⁉️

🌿ร่วมชมพื้นที่แห่งความสุขของเด็กๆ เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยการเรียนรู้ครบครัน ช่วยส่งเสริมความถนัดเฉพาะด้าน นำไปสู่จุดเริ่มต้นของการค้นพบตัวตนของตนเองในวัยเรียน

🌿 เปิดมุมมองเทรนด์การศึกษา ที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ ตอบโจทย์โลกอนาคต

“𝐒𝐄𝐋𝐅-𝐃𝐈𝐒𝐂𝐎𝐕𝐄𝐑𝐈𝐍𝐆 𝐈𝐒 𝐓𝐇𝐄 𝐁𝐄𝐆𝐈𝐍𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐎𝐅 𝐓𝐑𝐔𝐄 𝐖𝐈𝐒𝐃𝐎𝐌”

🗓 15 ธันวาคม 2566

⏰ เวลา 09.00 – 11.30 น.

💡 เปิดให้ผู้ปกครองเยี่ยมชมโรงเรียน รับฟังรายละเอียดแนวทางการเรียนทุกระดับชั้น ในปีการศึกษา 2567

📌 จองรอบส่วนตัวได้แล้ววันนี้ 👇👇
https://forms.gle/AfKYw67xnWH9b7oC6

🎉 พร้อมรับของพรีเมี่ยม และสิทธิพิเศษภายในงาน !!

Scroll to Top