Plookpanya TALKING GOLF โปรสตางค์ กรกมล ศุขอารีย์ นักกอล์ฟดาวรุ่งหญิงไทย

👍👍👍บอกเลยว่าเป็นโอกาสพิเศษ Exclusive สุดๆ ทั้งผู้ปกครอง และน้องๆ ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟอย่างแท้จริงกับกิจกรรม Plookpanya Golf Learning center proudly to present TALKING GOLF : SCHOLARSHIP AND PROFESSION เต็มเปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจสร้างโอกาสต่อยอดปลุกพลังการเป็นนักกีฬา เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2566 ณ ห้อง Plookpanya Golf Learning Center โรงเรียน ปลูกปัญญา นครราชสีมา

โดยมี ⛳ 🏌 โปรสตางค์ กรกมล ศุขอารีย์ นักกีฬาดาวรุ่งกอล์ฟหญิงไทยคลื่นลูกใหม่ไฟแรง ดีกรี นักกอล์ฟหญิงไทย นักเรียนทุนการศึกษาเรียนและเล่นกอล์ฟที่สหรัฐอเมริกา รวมถึงลงแข่งขันในรายการต่างประเทศชาติชั้นนำเอเชีย เช่น รายการ Dream tour ของ KLPGA (เกาหลีใต้) , TLPGA Taiwan tour (ไต้หวัน) , China tour (จีน) และ Thai LPGA (ไทย) ท่ามกลางผู้สนใจร่วมเข้าฟังเทคนิคเคล็ดลับการตีกอล์ฟ จากโปรสตางค์ จอมพลังตีไกลสาวไทย จากผู้ปกครองและน้องๆ เข้าร่วมรับฟังอย่างมากมาย รวมถึงคุณอัชฌา ลีอังกูร ผู้บริหารโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา เข้าร่วมฟังและบอกถึงวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมนี้ โดยมุ้งหวังอยากให้เด็กเยาวชน ได้เล่นกีฬา เช่นกอล์ฟ และกีฬาอื่นๆ ฟุตบอล บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เป็นต้น

🗣️โดยตลอดการสัมภาษณ์ โปรสตางค์ ได้ถ่ายทอดประสบการณ์แง่คิดมุมมองให้กับน้องๆ เยาวชน ที่สนใจเล่นกีฬากอล์ฟทั้งเรื่องการใช้เรียนและเล่นกอล์ฟในต่างประเทศ ผ่านการสัมภาษณ์จาก ม.ล.โอรัส เทวกุล ผู้จัดการโครงการ โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา พิธีกรผู้ดำเนินรายการ จากนั้นไม่เพียงแต่การสัมภาษณ์พูดคุยอย่างเป็นกันเองของโปรสตางค์ และการถาม -ตอบ จากผู้ปกครองน้องๆเยาวชนกอล์ฟ อาทิ คุณพ่อน้องซิดนี่ย์ , คุุณพ่อน้องเอมิลี่ , คุณพ่อน้องฟีฟี่ , คุณพ่อน้องบอส , คุณพ่อน้องพินต้าและ คุณพ่อน้องปันปัน แล้ว โปรสตางค์ ยังได้โชว์วงสวิงตีกอล์ฟสาธิตเล่นให้กับน้องๆ เยาวชนที่ร่วมรับฟังเป็นตัวอย่างผ่านห้อง Golf Simulator Room ห้องตีกอล์ฟจำลองจอขนาดยักษ์ สุดล้ำสมัย ภายใน โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา อีกด้วย 🙏 ⛳🏌

อัปเดตความเคลื่อนไหวกิจกรรมกีฬากอล์ฟทาง Facebook 🔵⛳🏌Plookpanya Golf Learning Center

โรงเรียนปลูกปัญญา 🎈
“แลนด์มาร์คแห่งการเรียนรู้และค้นพบตัวเอง”