บรรยากาศปฐมนิเทศ โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ปีการศึกษา 2567

ปฐมนิเทศผู้ปกครองและนักเรียน โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ปีการศึกษา 2567 เป็นไปอย่างคึกคักท่ามกลางความสนใจของผู้ปกครอง ที่ตอบรับเข้าร่วมรับฟังแนวทางการเรียนการสอน จากผู้บริหารโรงเรียน นำโดยคุณอัชฌา ลีอังกูร คุณโชติมา ลีอังกูร พร้อมด้วยคณะครู อาจารย์ทุกระดับชั้นให้การต้อนรับผู้ปกครอง นักเรียนด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น

โดยการปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ครั้งนี้ ครอบคลุมทุกระดับชั้นตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล , ประถมศึกษา และมัธยมศึกษา ทั้งหลักสูตร Intensive English Programme และ หลักสูตร International Programme รวมถึงหลักสูตรทางเลือกเฉพาะ Sport Programme และ Arts Programme

ซึ่งในทุกระดับชั้นทางโรงเรียน และคุณครู เชิญผู้ปกครองร่วมพูดคุยแต่ละระดับชั้น เพื่อพูดถึงภาพรวมการเตรียมตัวของนักเรียนใหม่ และที่กำลังศึกษาอยู่ เพื่อให้เป็นทิศทางเดียวกัน และความเป็นระเบียบเรียบร้อย อาทิ เรื่องเวลาเข้าโรงเรียน , รับประทานอาหาร และ ชุดอุปกรณ์การเรียน การสอน พร้อมให้คำแนะนำผู้ปกครอง อย่างเป็นกันเอง ทำเอาผู้ปกครองยิ้มแก้มปริ ประทับใจถึงความใส่ใจของคุณครู

ในปีการศึกษาใหม่ 2567 โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ยังคงมุ่งมั่นที่สร้างและพัฒนา การเรียนการสอน ยกระดับศักยภาพครูอาจารย์ บุคลากรในทุกระดับ เพื่อให้ก้าวทันโลก และสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ ของผู้บริหารโรงเรียนภายใต้สโลแกน The School For The Future

จากวิสัยทัศน์ดังกล่าว นักเรียน จะได้พบการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ที่ทางโรงเรียนเตรียมพร้อมนำเสนอแบบชุดใหญ่ การันตีเซอร์ไพรส์ผู้ปกครอง และนักเรียนอย่างแน่นอน อาทิ ห้องเรียนโฉมใหม่เปี่ยมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อเติมเต็มพัฒนานักเรียนอย่างเต็มที่

โดยเฉพาะด้านภาษาอีกหนึ่งความสำคัญ นักเรียนจะได้เรียนรู้จากเจ้าของภาษาตัวจริง เสียงจริง ร่วมด้วยคณะครูชาวต่างชาติ ที่พร้อมจะมาถ่ายทอดความรู้ด้านภาษาต่างประเทศ ให้กับนักเรียนทุกคน ทั้งภาษาอังกฤษ , ภาษาจีน ที่ได้เหล่าซืออาจารย์อาวุโสมาสอนทั้งอ่านและเขียน รวมถึงภาษาญี่ปุ่น ที่โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา มีพันธมิตรความร่วมมือกับสถาบันญี่ปุ่น Fukui senior high school และ Fukui university of technology ที่นักเรียนสามารถเก็บคะแนนสะสมหน่วยกิต เป็นเกรดการศึกษาได้

พลาดไม่ได้กับ Co – working Space โซนใหม่ที่รังสรรค์ เนรมิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์เทรนด์พฤติกรรมคนยุคใหญ่ ทุกเพศทุกวัย แหล่งความรู้ ทั้งอ่านหนังสือเรียน หรือทำงานกลุ่ม ของนักเรียนแบบสุดคูล และ พิเศษกับมุมคาเฟ่ เอาใจผู้ปกครอง ที่ต่อไปนี้จะมีมุมโปรดพร้อมเครื่องดื่มรสชาติอร่อยหลากหลายเมนู เพื่อดื่มระหว่างรอรับบุตรหลานก่อนกลับบ้าน หรือมาส่งที่โรงเรียน

ถึงบรรทัดนี้ เชื่อว่าน้องๆ หนูๆ นักเรียน ทุกคนก็คงจะรู้สึกตื่นเต้นและเฝ้ารอที่จะได้พบกับเพื่อนนักเรียนใหม่ และเพื่อนนักเรียนด้วยกัน อีกไม่นานเกินรอแล้ว ห้วงเวลาเปิดเทอมใหม่ก็จะมาถึง ยินดีต้อนรับนักเรียนใหม่ทุกคน และขอขอบคุณผู้ปกครอง ที่ไว้วางใจเลือกโรงเรียน Plookpanya School ให้กับบุตรหลานของท่าน โดยทางเราผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรทุกคน มีความพร้อมอย่างเต็มที่ ในความทุ่มเท การเรียนการสอน และดูแลบุตรหลานของท่านด้วยจริงใจ แล้วพบกันนะนักเรียน

Scroll to Top