อัพสกิลนักกอล์ฟเยาวชน !! ยกระดับก้าวไปอีกขั้น PPY Golf Summer Camp 2024

พลาดไม่ได้ !! กอล์ฟแคมป์แห่งปี PPY Golf Summer Camp 2024 ที่อยากเชิญชวนนักกอล์ฟทุกคนเข้าร่วม

น้องๆ จะได้เรียนรู้เทคนิคการเล่นกอล์ฟสุดเข้มข้นทั้งการพัตต์ การไดร์ฟ การตีระยะใกล้ – ไกล และสัมผัสประสบการณ์ ออกรอบสนามจริง ดูแลฝึกสอนอย่างใกล้ชิดโดยโปรกอล์ฟมืออาชีพ ตลอด 5 วันเต็ม !!!!

Register now ‼️ (รับจำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

👦🧒 รับสมัครเยาวชนชายและหญิง อายุ 10 – 15 ปี
🗓 ระยะเวลากิจกรรม 22 – 26 เมษายน 2567

⛳ สถานที่แคมป์กิจกรรม ณ โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา (แผนที่ https://shorturl.at/kmOQU )
📌 คอร์สค่าใช้จ่าย 19,500 บาท / (5 วัน)
✅ฟรีค่าที่พัก
✅ฟรีค่าอาหาร
✅ฟรีค่าสนามกอล์ฟ
✅ ฟรีสิทธิ์แข่งกอล์ฟ The Mall Korat Golf Amateur Tour 2024

🏌️⛳ Days Camp (ไม่ค้างคืน) ลด 5,000 บาท

ช่องทางการสมัคร ➡️ https://forms.gle/GwZ8BQ4mNXFnsU9UA หรือสแกน QR CODE

🌟 “ปลดล็อค” ศักยภาพการเล่นกอล์ฟในตัวคุณแบบไร้ขีดจำกัด

🌟 พัฒนาทักษะแนวทางเล่นกอล์ฟเพื่อปูทางเข้าสู่เวทีการแข่งขันมาตรฐานโลกระดับ PGA

🌟 เรียนรู้เทคนิคการตีกอล์ฟในห้องจำลอง พร้อมเจาะลึกศักยภาพของคุณด้วย Trackman4 เทคโนโลยี สุดล้ำ !!

🌟 สัมผัสประสบการณ์จริง ออกรอบภาคสนาม เพื่อต่อยอดทักษะการเล่นกอล์ฟในระดับที่สูงขึ้น

🌟 โอกาสรับทุนการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยต่างประเทศ อาทิ สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ อังกฤษ และ ญี่ปุ่น

อย่าพลาด ! เส้นทางนักกอล์ฟโลกของทุกคน ใกล้แค่เอื้อม มาร่วมแคมป์กับเรา ภายใต้คำแนะนำจากทีมโค้ชมืออาชีพ แล้วพบกันบนกรีน ⛳

💯การันตีโดย ที่ปรึกษาโครงการ PPY Golf Summer Camp 2024 “โปรเอก” ม.ล.โอรัส เทวกุล ดีกรี Certified Golf Teaching Professional , เลขาฯสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี , ที่ปรึกษาโครงการกีฬาโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา (Plookpanya Golf Learning Center) และ ที่ปรึกษาสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์

พร้อมทีมงานผู้ฝึกสอนโปรกอล์ฟมืออาชีพ ประกอบด้วย

“โปรบิว” วุฒิพงษ์ หวังดี

“โปรปอนด์” วงศกร พิกุลสวัสดิ์

“โปรไปรท์” จรรยา มรกตพรรณ

“โปรปาล์ม” วชิรวิทย์ เทพประเทืองทิพย์

พิเศษ !! Putting lessons with Pro G. (อ.จิระศักดิ์ ทัศณรงค์) ผู้เชี่ยวชาญกีฬากอล์ฟที่นักกอล์ฟชั้นนำทั่วโลกให้การยอมรับ (วันที่ 25 – 26 เมษายน 2567)

🗣️ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 📲📞 โทร. 082 – 818 – 5220 (คุณยอดี้)