นับถอยหลังเตรียมพบความสนุกกิจกรรม กอล์ฟเชื่อความสัมพันธ์ PPY x FUKUI GOLF “Friendly Outing” 2024 นักกอล์ฟ โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ดวลวงสวิงนักกอล์ฟมหาวิทยาลัย Fukui University และเยาวชน Fukui Senior High School ประเทศญี่ปุ่น ต้อนรับช่วงเดือนแห่งความรัก

การดวลวงสวิงครั้งนี้ นักกอล์ฟโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ยกทัพร่วมแข่งขันชุดใหญ่นำโดย “ปันปัน” พงศ์ปณต จีนากูล , “ปลื้ม” ธณัฏฐสรณ์ สุปินราษฎร์ 2 นักกอล์ฟชายดีกรีทีมชาติไทย พร้อมด้วยนักกอล์ฟดาวรุ่งอนาคตไกลทีมชาย “ตั๋งตั๋ง” พัชธรณ์ ลิมปิสวัสดิ์ , “แพททริค” แพทริค แค็นดอลล์ ไฮเอิลบรอน , “นนท์” ณัฐชนน โพธิ์เกษม , “หมีพูห์” ชนินทร์ อมรรัตนสิริโชค , “โชค” ชินภัทธ รัตนะ และ “บอส” พงศพัศ ศรอินทร์

สมทบด้วยนักกอล์ฟเยาวชนหญิงมากฝีมือ “กล้วยไม้” ศิริพร หลวงแนม, “ยี่หวา” ศรัณยาพร ลิมปิสวัสดิ์ , “ซิดนีย์” พิชญพัตต์ สุรอารีย์กุล และ “ฟีฟี่” เพ็ญพิชญา ประสารศิวมัย

ร่วมส่งกำลังใจให้นักกอล์ฟนักเรียนไทย และนักเรียนญี่ปุ่นในการร่วมดวลวงสวิงกอล์ฟกระชับมิตร ในวันเสาร์ที่ 24 ก.พ.67 ณ Panorama Golf Club อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา สนามกอล์ฟที่เต็มไปด้วยความท้าทายและตื่นเต้น ท่ามกลางบรรยากาศสนามรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เริ่มเวลา 08.30 น. เป็นต้นไป