เฮยกแก๊ง! โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ผงาดแชมป์กอล์ฟ FTI Korat Prestige Cup 2023 ประเภททีม

เฮยกแก๊ง ! นักกอล์ฟ 🏆 ⛳🏌 โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ระเบิดฟอร์มเก่งผนึกกำลังโชว์วงสวิง ร่วมกันคว้าแชมป์กอล์ฟประเภททีม รายการ กอล์ฟเชื่อมสัมพันธไมตรี FTI Korat Prestige Cup 2023 ครั้งที่ 18 (33 ปี สภาอุตสาหกรรม โคราช) ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ นางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เมื่อวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2566 ณ Panorama Golf And Country Club อ.สีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา

🤝สำหรับรายการกอล์ฟเชื่อมสัมพันธไมตรี FTI Korat Prestige Cup 2023 โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ส่งแข่งขันประเภททีมจากการแข่งขันทั้งหมด 19 ทีม 🏌⛳ โดยรายชื่อนักกีฬากอล์ฟ โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ประกอบด้วยชื่อนักกีฬา พงษ์ปณต จีนากูล , ศรันยาพร ลิมปิสวัสดิ์ , พัชธรณ์ ลิมปิสวัสดิ์ , พิชญพัตต์ สุรอารีย์กุล และ ศิริพร หลวงแนม

Congratulations🎉🎊 ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬากอล์ฟ โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ทุกคน ซึ่งไม่เพียงแต่ภูมิใจกับความสำเร็จของนักกีฬาที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนเท่านั้น ยังภาคภูมิใจที่นักเรียนนักกีฬา โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา จะพัฒนาตัวเองต่อไปในเวทีการแข่งขันที่ใหญ่ขึ้นในอนาคต ควบคู่ไปกับการศึกษา ซึ่งเป็นความมุ่งหวังตั้งใจ ของโรงเรียน ปลูกปัญญา นครราชสีมา ที่ส่งเสริมเรื่องการศึกษา และกีฬาไปพร้อมๆกัน 👏👏👏

อัปเดตความเคลื่อนไหวกิจกรรมกีฬากอล์ฟโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา Facebook 🔵⛳🏌Plookpanya Golf Learning Center

โรงเรียนปลูกปัญญา “แลนด์มาร์คแห่งการเรียนรู้และค้นพบตัวเอง”
“𝐒𝐄𝐋𝐅-𝐃𝐈𝐒𝐂𝐎𝐕𝐄𝐑𝐈𝐍𝐆 𝐈𝐒 𝐓𝐇𝐄 𝐁𝐄𝐆𝐈𝐍𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐎𝐅 𝐓𝐑𝐔𝐄 𝐖𝐈𝐒𝐃𝐎𝐌”

ขอบคุณภาพ Facebook ปรีชญารัตน์ อิ๊ด