ก้าวไปอีกขั้น!! Plookpanya Blue Phoenix แบโผ 7 นักเตะคัดเลือกนักเรียนไทยแข่งจีน

ขอบคุณภาพแฟนเพจ Blue Phoenix FC

“เดินหน้ามุ่งมั่น ก้าวไปอีกขั้น”

นักฟุตบอลเยาวชน Plookpanya Blue Phoenix แบโผ 7 นักเตะเตรียมร่วมคัดเลือกเป็นตัวแทนฟุตบอล นักเรียนไทย เพื่อไปแข่งฟุตบอลนักเรียนโลก รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี รายการ ISF Football World Cup 2024 ณ เมืองต้าเหลียน ที่ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

โดยรายชื่อ 7 นักฟุตบอล Plookpanya Blue Phoenix ประกอบด้วย

นาย ศุภโชติ โพธิ์งาม
นาย ภาณุวงศ์ ปะทะโก
นาย ภัทรพล แซ่ตั้ง
นาย ธนกฤติ เพ็ชรจรูญ
นาย ฉัฐเมศร์ พีรชัยทัศน์
นาย จิรายุส เพ็งส้ม
นาย นันทวัฒน์ วิโย

สำหรับ การคัดเลือกตัวแทน นักเรียนไทย ครั้งนี้ จะเปิดคัดตำแหน่งผู้รักษาประตู, กองหลัง, กองกลาง และ กองหน้า คาดว่าจะมีนักฟุตบอลเยาวชนจากโรงเรียนและ อะคาเดมีต่าง ๆ ร่วมคัดเลือกราว 1 พันคน จากทั่วประเทศ

ร่วมส่งกำลังใจให้นักฟุตบอล Plookpanya Blue Phoenix และนักฟุตบอลเยาวชนทุกโรงเรียน ทุกอะคาเดมี ประสบความสำเร็จในการเป็นตัวแทนนักเรียนไทย ต่อไป

สโมสรฟุตบอล Plookpanya Blue Pheonix เป็นอะคาเดมี เปิดโอกาสนักฟุตบอลเข้าร่วมทดสอบฝีเท้าเข้าสู่ระบบเยาวชน โดยมี โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ร่วมส่งเสริม สนับสนุน และบริหารทีมร่วมกัน ด้วยเป้าหมายมุ่งหวังผลักดันส่งเสริมนักเตะเยาวชนสู่ความเป็นเลิศทางด้านฟุตบอล ต่อยอดพัฒนาสู่ระบบอาชีพ รวมถึงโอกาสได้รับทุนการศึกษา และเดินทางไปแข่งขันต่างประเทศ

พลาดไม่ได้ !! กิจกรรม Road to OSAKA CAMP 2024 (SPORT & CULTURE) โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ร่วมกับ Fukui University of Technology 🇯🇵 สานฝันกิจกรรมเปิดโอกาสน้อง ๆ เยาวชน คอบอล คอกีฬา ได้กระทบไหล่ร่วมแข่งขันกับนักกีฬาต่างชาติถึงประเทศญี่ปุ่น

สิทธิพิเศษ ฟรี ‼️ ร่วมฝึกซ้อมบาสเกตบอลทีม Korasaurus Basketball Club และ ฟุตบอลทีม Blue Phoenix FC ตลอดเวลา 8 เดือน

✔️รับสมัครนักกีฬาฟุตบอลชาย รุ่น U16
✔️รับสมัครนักบาสเกตบอล หญิง อายุ 12- 18 ปี
(รับทั้งนักเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา และนักเรียนต่างโรงเรียน ทั้ง 2 กีฬา)

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ห้องประชาสัมพันธ์ โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา หรือ ครูบิว โทร.065-5423941

สนใจลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/UDnCqDVPRxTFEmZU8