นายกฯสถานศึกษาเอกชนโคราช ส.ส.ก้าวไกล เยี่ยมบูธโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา KORAT EDUCATION EXPO 2023

จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอย แวดวงการศึกษาของเมืองโคราชอย่างแท้จริงกับมหกรรมการศึกษาเอกชน “การเรียนรู้ไร้ขีดจำกัด” KORAT EDUCATION EXPO 2023 UNLIMITED FOR THE LEARNER ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 16 – 17 ธันวาคม 2566

ท่ามกลางบูธกิจกรรม จากหลากหลายโรงเรียนภาครัฐ ภาคเอกชน หน่วยงานการศึกษาชั้นนำ สื่อการเรียนการสอน นิทรรศการการจัดการศึกษาแนวใหม่ในจังหวัดนครราชสีมา โดยตลอดทุกวันของกิจกรรมได้รับความสนใจจากผู้ปกครอง และน้องๆ เด็ก ที่กำลังมองหาสถานศึกษา เพื่อเข้าเรียนและศึกษาต่อต้อนรับเปิดเทอมใหม่ สอบถามข้อมูลหลักสูตรโรงเรียนต่างๆ อย่างคึกคัก

โดย ผศ.ดร.ศุภเสฏฐ์ คณากูล นายกสมาคมสถานศึกษาเอกชนจังหวัดนครราชสีมา นายฉัตร สุภัทรวณิชย์ ส.ส. เขต 1 นครราชสีมา พรรคก้าวไกล ได้ร่วมให้เกียรติเดินเยี่ยมชมบูธกิจกรรมของโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา พร้อมร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับคณะครู และอาจารย์โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา รวมทั้งนักกีฬากอล์ฟเยาวชนโรงเรียน Plookpanya School อาทิ “ปันปัน” พงศ์ปณต จีนากูล นักกอล์ฟดาวรุ่งทีมชาติไทย และ น้องซิดนีย์ พิชญพัตต์ สุรอารีย์กุล ร่วมให้การต้อนรับ

โรงเรียนปลูกปัญญา “แลนด์มาร์คแห่งการเรียนรู้และค้นพบตัวเอง”
“𝐒𝐄𝐋𝐅-𝐃𝐈𝐒𝐂𝐎𝐕𝐄𝐑𝐈𝐍𝐆 𝐈𝐒 𝐓𝐇𝐄 𝐁𝐄𝐆𝐈𝐍𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐎𝐅 𝐓𝐑𝐔𝐄 𝐖𝐈𝐒𝐃𝐎𝐌”

ช่องทางติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
📞โทรศัพท์ 044-927-111
💻 📲เว็บไซต์ www.plookpanya.ac.th
✅ไลน์ (LINE) @plookpanya