Prize for : Nearest pin and eagle .. โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา มอบ “รางวัลตีใกล้ธง” นักกอล์ฟเยาวชน

👍 ⛳🏌Prize for : Nearest pin and eagle ..

โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา มอบ “รางวัลตีใกล้ธง” (NEAREST PIN) ให้กับน้องๆเยาวชนนักกอล์ฟ ในการแข่งขันกอล์ฟ “Play golf for dad” ที่สนามกอล์ฟ เสือปาร์ค 🐯จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2566 ท่ามกลางบรรยากาศรอยยิ้มความยินดีของนักกอล์ฟที่เข้าร่วมแข่งขัน ร่วมสนุกชิงถ้วยรางวัล และลุ้นรางวัลมากมาย 🥰

สำหรับรางวัลตีใกล้ธง โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา Plookpanya School มีความมุ่งหวังรางวัลดังกล่าวเป็นกำลังใจกับน้องๆ เยาวชนนักกีฬากอล์ฟทุกคนในการฝึกฝนทักษะการเล่นกอล์ฟเพื่อโอกาสพัฒนาการเล่นกอล์ฟต่อไปในอนาคต ✌✌✌

หากผู้ปกครองหรือน้องๆ สนใจจะก้าวไปสู้เส้นทางนักกีฬากอล์ฟมืออาชีพ โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา เรามีการส่งเสริมด้านกีฬากอล์ฟควบคู่ไปกับการเรียนการสอน แบบครอบคลุมเทรนด์เรียนรู้ก้าวทันโลก 🙏 ⛳🏌 กับกิจกรรม S.N.A.G (Starting new at Golf) จะเริ่มเปิดรับนักเรียนชั้นประถมศึกษา (ป.1 – ป.3) ตั้งแต่วันนี้ – เป็นต้นไป ค่าใช้จ่าย 2,750.-บาท / 10 ครั้ง เรียนทุกวัน พฤหัสบดี เวลา 16.20 – 17.45 น.

ลงทะเบียนลงเรียนได้แล้ววันนี้ 👇🏻

🙏ช่องทางติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
📞โทรศัพท์ 044-927-111
💻 📲เว็บไซต์ www.plookpanya.ac.th
✅ไลน์ (LINE) @plookpanya

โรงเรียนปลูกปัญญา “แลนด์มาร์คแห่งการเรียนรู้และค้นพบตัวเอง”
“𝐒𝐄𝐋𝐅-𝐃𝐈𝐒𝐂𝐎𝐕𝐄𝐑𝐈𝐍𝐆 𝐈𝐒 𝐓𝐇𝐄 𝐁𝐄𝐆𝐈𝐍𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐎𝐅 𝐓𝐑𝐔𝐄 𝐖𝐈𝐒𝐃𝐎𝐌”

อัปเดตความเคลื่อนไหวกิจกรรมกีฬากอล์ฟทาง Facebook 🔵⛳🏌Plookpanya Golf Learning Center