มุ่งมั่นทำเต็มที่!! Plookpanya Blue Pheonix จับมือเดินหน้า ส่งเสริมนักเตะเยาวชน

ทีมงานผู้ฝึกสอนอะคาเดมี พร้อมด้วยนักฟุตบอลเยาวชนสโมสร Plookpanya Blue Pheonix นำกระเช้าเข้าสวัสดีปีใหม่ 2567 คุณอัชฌา ลีอังกูร ผู้บริหาร โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา มีคณะผู้บริหาร – ครูให้การต้อนรับ โดย คุณอัชฌา ได้กล่าวอวยพรพร้อมมอบของที่ระลึกให้กำลังใจทีมงานโค้ชผู้ฝึกสอน และนักฟุตบอล ให้ทุกคนประสบความสำเร็จ ตามความตั้งใจ

สำหรับสโมสรฟุตบอล Plookpanya Blue Pheonix เป็นอะคาเดมี ที่เปิดโอกาสรับนักฟุตบอลเข้าร่วมทดสอบฝีเท้าเข้าสู่ระบบเยาวชน โดยมี โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ร่วมส่งเสริมและสนับสนุน และบริหารทีมร่วมกัน เป้าหมายคือความความมุ่งหวังพัฒนานักเตะเยาวชนสู่ความเป็นเลิศทางด้านฟุตบอล พร้อมผลักดันพัฒนานักเตะเพื่อเข้าสู่ระบบอาชีพ และต่อยอดพัฒนาเพื่อไปฝึกซ้อมและแข่งขันต่างประเทศ รวมถึงโอกาสได้รับทุนการศึกษา

หากเยาวชนสนใจ รักการเล่นฟุตบอล เร็วๆนี้ โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ร่วมกับ Fukui University of Technology เอาใจสายสปอร์ตสุด ๆ หากใครชื่นชอบกีฬา ใฝ่ฝันอยากเป็นนักกีฬา พลาดไม่ได้ Road to OSAKA CAMP 2024 (SPORT & CULTURE) กิจกรรมที่จะทำให้ “ฝันเป็นจริง” กับโอกาสได้แข่งขันกีฬาร่วมกับชาวต่างชาติ ณ เมืองฟุคุอิ ประเทศญี่ปุ่น

ฟรี ‼️ สิทธิพิเศษ ฝึกซ้อมบาสเกตบอล และฟุตบอล เพื่อเตรียมความพร้อมกับ Korasaurus Basketball Club และ Blue Phoenix FC ตลอดระยะเวลา 8 เดือน

รับสมัครนักกีฬาฟุตบอลชาย รุ่น U16
รับสมัครนักบาสเกตบอล หญิง อายุ 12- 18 ปี
(รับทั้งนักเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา และนักเรียนต่างโรงเรียน ทั้ง 2 กีฬา)

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ห้องประชาสัมพันธ์ โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา หรือ ครูบิว โทร.065-5423941
สนใจลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/UDnCqDVPRxTFEmZU8