กระหึ่ม!! น้องเบน โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ผงาดแชมป์แบดมินตัน JORAKAY JUNIOR BADMINTON CHAMPIONSHIP 2023

“น้องเบน” นักกีฬาแบดมินตันหญิงดาวรุ่งโรงเรียน Plookpanya School โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมผงาดแชมป์แบดมินตันหญิงคู่รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี (U 15) รายการจระเข้ จูเนียร์ แบดมินตัน แชมเปี้ยนชิพ 2023 (JORAKAY JUNIOR BADMINTON CHAMPIONSHIP 2023) ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว ผู้ปกครองและกองเชียร์อย่างมากมายมาย

มากไปกว่านั้นด้วยหัวจิต หัวใจที่ทุ่มเทเกินร้อยบนเส้นทางแห่งมุดหมายที่ตั้งใจ ทำให้ไม่เพียงแต่น้องเบน จะได้แชมป์หญิงคู่น้องเบน ยังลงชิงชัยแข่งขันข้ามรุ่นก่อนจะแบกอายุเข้าป้ายรองชนะเลิศ อันดับ 2 รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี (U 17) ประเภทหญิงคู่ในรายการเดียวกันนี้อีกด้วย

จากความสำเร็จของน้องเบน กับรายการแข่งขันระดับประเทศ ซึ่งเป็นการเก็บคะแนนสะสมของสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ เชื่อว่าจากนี้แสงสปอตไลท์ ทุกสายตาของแฟนๆ กีฬาชาวไทย คงจะเริ่มจับจ้องไปที่น้องเบน เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนเพราะบอกเลยว่าฟอร์มการเล่นนั้นร้อนแรงสุดๆ เกินต้าน เกินห้ามใจจริงๆ

น้องเบน ด.ญ.ทิพย์จิรา ใจวิจิตรวรคุณ (คนถือใบประกาศนียบัตร)

เรียกว่าเป็นอีกครั้งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าทุกคนสามารถประสบความสำเร็จได้หากเด็ก ๆ น้องๆ ทุกคน มีความมุ่งมั่น ทุ่มเท พยายามมากพอและเต็มที่ในทุก ๆ เรื่อง ไม่เพียงแต่ด้านกีฬา แต่ยังหมายถึงความสำเร็จในเส้นทางอื่นๆ ไปพร้อมกันๆ ทั้งการเรียน ควบคู่ไปกับการทำกิจกรรม ตามความชอบ ความถนัด ความสนใจ เช่นเดียวกับ “น้องเบน” ด.ญ.ทิพย์จิรา ใจวิจิตรวรคุณ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา และนักกีฬาโครงการ Plookpanya Sports Program

We Are Congratulation “น้องเบน” แชมเปี้ยนส์อีกคนแห่งโรงเรียน Plookpanya School

Scroll to Top