Very Grateful ! Plookpanya Golf Learning Center ร่วมชื่นชม โปรไทเกอร์ โปรปอนด์ โปรโก้ แข่งกอล์ฟ Golf Thailand Open 2023

Very Grateful 👏👏👏

🙏✌💯 Plookpanya Golf Learning Center โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ร่วมชื่นชมในความมุ่งมั่นและทุ่มเทของโปรกอล์ฟ
วงสวิงหนุ่มโคราช “โปรไทเกอร์” วิชญภัทร สินสร้าง , “โปรปอนด์” วงศกร พิกุลสวัสดิ์ และ “โปรโก้” ภัทรพล ขันทะชา ที่เข้าร่วมแข่งขันกอล์ฟระดับประเทศ รายการ Golf Thailand Open 2023 ⛳🏌🇹🇭 ครั้งที่ 51 ชิงเงินรางวัลรวม 5 ล้านบาท

โดย “โปรไทเกอร์” ฟอร์มร้อนแรงเบียดลุ้นแชมป์อย่างสนุกห่าง 2 สโตรกเท่านั้นกับ เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ ที่คว้าแชมป์ครั้งนี้ไปครอง

แนะนำ❗น้องๆ เยาวชนสนใจจะก้าวไปสู้เส้นทางนักกีฬากอล์ฟมืออาชีพที่ โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา มีการส่งเสริมด้านกีฬากอล์ฟ⛳🏌ผ่านโครงการ Plookpanya Golf Learning Center ควบคู่ไปกับการเรียนการสอน หลักสูตรวิชาการนานาชาติที่บูรณาการจากเคมบริดจ์ ประเทศอังกฤษ รวมถึงภาษาจีน และญี่ปุ่น เป็นต้น

อัปเดตความเคลื่อนไหวกิจกรรมกีฬากอล์ฟทาง Facebook 🔵⛳🏌Plookpanya Golf Learning Center

🙏ช่องทางติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

📞โทรศัพท์ 044-927-111
💻 📲เว็บไซต์ www.plookpanya.ac.th
✅ไลน์ (LINE) @plookpanya

โรงเรียนปลูกปัญญา “แลนด์มาร์คแห่งการเรียนรู้และค้นพบตัวเอง”
“𝐒𝐄𝐋𝐅-𝐃𝐈𝐒𝐂𝐎𝐕𝐄𝐑𝐈𝐍𝐆 𝐈𝐒 𝐓𝐇𝐄 𝐁𝐄𝐆𝐈𝐍𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐎𝐅 𝐓𝐑𝐔𝐄 𝐖𝐈𝐒𝐃𝐎𝐌”

ขอบคุณภาพ 🙏 📷 All thailand golf tour