Plookpaya School x Titleist Club Fitting 2024

รอบแรกผ่านไปรอบสอง‼️ ก็ฟีดแบ็กตอบรับดีเช่นเคยสำหรับกิจกรรม Fitting Golf แบรนด์ระดับโลก Titleist ร่วมกับ โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 – 12 มกราคม 2567 ภายในห้องกอล์ฟ Simulator Plookpanya School

ซึ่งในรอบสอง ของการฟิตติ้งมีนักกอล์ฟที่ลงทะเบียน เดินทางมาทดสอบวงสวิง การใช้ไม้กอล์ฟ ขนาดก้านไม้หัวต่างๆ อย่างคึกคัก ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจ ผู้บริหาร ผู้สนใจการตีกอล์ฟต่างสนใจร่วมกิจกรรม พร้อมรับคำปรึกษาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านกอล์ฟตัวจริง เสียงจริงจาก Titleist ทำให้มั่นใจได้ว่าไม้กอล์ฟที่ท่านจะเลือกใช้นั้นเหมาะสมและเข้ามือนักกอล์ฟทุกท่านมากที่สุดอย่างแน่นอน

เพราะผู้เชี่ยวชาญ Titleist ไม่เพียงแต่จะแนะนำอุปกรณ์ไม้กอล์ฟ แต่ยังให้ข้อมูลเรื่องค่าสถิติต่างๆ ที่ได้ทำทดสอบตีลูกออกไปผ่านเครื่อง Track Man เครื่องวัดค่าสถิติแม่นยำ ที่สามารถนำตัวเลขมาวิเคราะห์ว่านักกอล์ฟตีลูกกอล์ฟออกมาเป็นอย่างไร เพื่อนำเลขไปพัฬนา และเสริมการเล่นกอล์ฟต่อไปในอนาคต

จากกระแสตอบรับดี ทำให้ในวันเดียวกันนี้ คุณอัชฌา ลีอังกูร ผู้บริหารโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา พร้อมด้วย คุณโชติมา ลีอังกูร ผู้บริหารแห่งบริษัทสงวนวงษ์ เจ้าของธุรกิจแป้งมันสำปะหลังส่งออกต่างประเทศ มีโอกาสเชิญสองนักธุรกิจชาวญี่ปุ่นร่วมเดินทางเยี่ยมชมห้องกอล์ฟจำลองสุดไฮเทค Plookpanya Golf Learning Center และร่วมทดสอบอุปกรณ์กอล์ฟ Titleist ด้วยการตีไม้ขนาดต่างๆ

โดยมี หม่อมหลวงโอรัส เทวกุล ผู้อำนวยการโครงการกีฬาโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ร่วมให้การต้อนรับและบอกเล่าข้อมูลประวัติความเป็นมาวัตถุประสงค์การสร้างห้องกอล์ฟ Simulator ของผู้บริหารโรงเรียนปลูกปัญญา ฯ ทั้งนี้ก็เพื่อมุ่งหวังผลักดันให้เยาวชน ผู้สนใจกีฬากอล์ฟได้มีพื้นที่ในการฝึกซ้อมกอล์ฟผ่านห้องจำลองกอล์ฟสุดล้ำสมัยในจังหวัดนครรราชสีมา ไม่ต้องเดินทางไกลไปที่อื่น เป็นต้น

เช่นเดียวกับ โปรปอน วงศกร พิกุลสวัสดิ์ นักกอล์ฟหนุ่มจากโคราชที่ผ่านประสบการณ์แข่งขันกอล์ฟระดับรายการใหญ่ในไทย และทีมงานโปรผู้ฝึกสอนกอล์ฟโครงการ Plookpanya Golf Learning Center ร่วม Titleist Golf Fitting ครั้งนี้ รวมถึงนักกอล์ฟผู้สนใจกีฬากอล์ฟอีกมากมาย

เรียกว่าเป็นกิจกรรมแห่งปีของคอกอล์ฟแท้จริง สำหรับ Plookpaya School x Titleist Club Fitting 2024 ติดตามข่าวสาร อัปเดตความเคลื่อนไหวกิจกรรมกีฬากอล์ฟโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา เพิ่มเติมทางแฟนเพจ Plookpanya Golf Learning Center

Scroll to Top