Plookpanya School ผนึก AR จัดกอล์ฟแคมป์เยาวชนโครงการ USCC (US College Golf Camp)

นายอัชฌา ลีอังกูร ผู้บริหาร โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา พร้อมด้วย หม่อมหลวงโอรัส เทวกุล ผู้อำนวยการโครงการกีฬาโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ร่วมกับ AR (The Agency College Recruit) จัดกอล์ฟแคมป์โครงการ USCC (US College Golf Camp) เปิดโอกาสให้น้อง ๆ นักกอล์ฟเยาวชนอายุตั้งแต่ 11 – 18 ปี ที่มีความรักและหลงไหลในการเล่นกอล์ฟ ร่วมฝึกฝนเรียนรู้ทักษะการเล่นกอล์ฟจากโค้ชผู้ฝึกสอนกอล์ฟมืออาชีพ มหาวิทยาลัยชื่อดังในสหรัฐอเมริกา อาทิ โค้ช Lauren Harling มหาวิทยาลัย Yale , โค้ช Nic Robinson มหาวิทยาลัย Tennessee และโค้ช Kelly Hovland มหาวิทยาลัย Maryland

‍โดยกิจกรรมครั้งนี้ โครงการ USCC (US College Golf Camp) จะมีขึ้นในวันที่ 6 มกราคม 2567 ณ สนามกอล์ฟ กรุงกวี ซึ่งนักกอล์ฟเยาวชนจะได้สนุกกับกิจกรรมกอล์ฟแบบมืออาชีพ ทั้งการออกรอบตีกอล์ฟแบบ Full Golf รวมถึงกิจกรรม กอล์ฟ Clinic ตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เช้าถึงเย็น จากทีมโค้ชผู้สอนกอล์ฟมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านกีฬา ที่จะยกทัพข้ามน้ำข้ามทะเลมาสอนเยาวชนไทยแบบจัดเต็ม

สำหรับ กิจกรรมความร่วมมือครั้งนี้ ผู้บริหารโรงเรียน Plookpanya School และ AR มีวัตถุประสงค์มุ่งหวังอยากเห็นกอล์ฟเยาวชนไทย ได้ต่อยอดพัฒนาฝีมือการเล่นกอล์ฟไปสู่ระดับอาชีพ รวมถึงได้มีโอกาสต่อยอดทางการศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยชั้นนำต่อไป