น้องซิดนีย์ ร.ร.ปลูกปัญญา นครราชสีมา ชนะเลิศกอล์ฟเยาวชนไอเอสเอฟ จูเนียร์ โอเพ่น 2024

แม้อากาศจะหนาว แต่ด้วยฟอร์มร้อนแรง ก็ทำเอาสนามกอล์ฟลุกเป็นไฟกันเลยหลังจาก ล่าสุด “น้องซิดนีย์ ” ด.ญ.พิชญพัตต์ สุรอารีย์กุล สาวน้อยมหัศจรรย์แห่งวงการกอล์ฟไทย โชว์สวิงคว้ารางวัลชนะเลิศ กอล์ฟเยาวชนไอเอสเอฟ จูเนียร์ กอล์ฟ โอเพ่น 2024 รุ่น Class B จากการตีระยะ 6,535 หลา Out 38 in 38 (+4) Total 76 ท่ามกลางการแข่งขันชิงชัยนักกอล์ฟเยาวชนฝีมือดีอีกมากมายทั่วประเทศ ที่สนามไพร์ม กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท จ.นครนายก

สำหรับ น้องซิดนีย์ วัย 12 ปี ปัจจุบันศึกษาโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา และเป็นนักกีฬากอล์ฟโครงการ Plookpanya Golf Learning Center จากความสำเร็จครัังนี้ นับว่าเป็นอีกก้าวที่เติบโตของน้องซิดนีย์ ในการเล่นกอล์ฟ ต่อจากที่ก่อนหน้านี้ได้ร่วมคว้าแชมป์กอล์ฟประเภททีมในนาม โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา กอล์ฟ FTI Korat Prestige Cup 2023 (33 ปี สภาอุตสาหกรรม โคราช) ชิงถ้วยเกียรติยศ รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา

ทั้งนี้ Plookpanya Golf Learning Center ขอแสดงความยินดี” กับน้องซิดนีย์ และครอบครัว พร้อมเป็นกำลังใจให้ประสบความสำเร็จในเส้นทางนักกอล์ฟ ต่อไปในอนาคต โดยโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา พร้อมสนับสนุนให้นักเรียนทุกคนที่มีฝันได้ทำในสิ่งที่ชอบ และความถนัด บนเส้นทางหมุดหมายความสำเร็จชีวิตของนักเรียนทุกคน ที่ออกแบบได้ หรือหากน้อง ๆ เยาวชน อยากเป็นนักกอล์ฟ โอกาสมาถึงแล้ว .. Plookpanya golf learning center เปิดรับสมัครน้อง ๆ เยาวชน ที่สนใจการเล่นกอล์ฟ เข้าร่วมโครงการแคมป์ Plookpanya School Golf 2024 เพื่อฝึกซ้อมและเรียนกอล์ฟ ฝึกสอนโดยโปรกอล์ฟมืออาชีพระดับประเทศ

“โปรบิว” วุฒิพงษ์ หวังดี
“โปรไปรท์” จรรยา มรกตพรรณ

เริ่มเรียนวันที่ 3 มกราคม 2567 เป็นต้นไป

ค่าสมัคร
ราคา 12,000 บาท (จำนวน 15 ครั้ง)

วัน และเวลาเรียน
วันพุธ และพฤหัสบดี เวลา 16.30 – 18.00 น.

สถานที่ฝึกสอนกอล์ฟ
ฝึกซ้อมไดร์ฟกอล์ฟในห้องจำลอง Simulator โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา (10 ครั้ง )

ฝึกซ้อมไดร์ฟกอล์ฟสนามจริง ( ฟรี 5 ครั้ง) *** สนามไดร์ฟกอล์ฟสถานที่จริง นัดหมายตามตารางผู้ฝึกสอน ***

สนใจสมัครและสอบถามเพิ่มเติมกิจกรรม Plookpanya School Golf 2024

โทรศัพท์ 044-927-111
เว็บไซต์ www.plookpanya.ac.th
ไลน์ (LINE) @plookpanya

โรงเรียนปลูกปัญญา “แลนด์มาร์คแห่งการเรียนรู้และค้นพบตัวเอง”
“𝐒𝐄𝐋𝐅-𝐃𝐈𝐒𝐂𝐎𝐕𝐄𝐑𝐈𝐍𝐆 𝐈𝐒 𝐓𝐇𝐄 𝐁𝐄𝐆𝐈𝐍𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐎𝐅 𝐓𝐑𝐔𝐄 𝐖𝐈𝐒𝐃𝐎𝐌”