Plookpanya School แชมป์กอล์ฟ Singha – Sat Future Junior Golf Tournament 2024

โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ร่วมยินดีและเป็นกำลังใจนักเรียนลงแข่งขันกอล์ฟ Singha – Sat Future Junior Golf Tournament 2024 สนามที่ 8 ณ สนามกอล์ฟวอเตอร์มิลล์ กอล์ฟ คลับ & รีสอร์ท จ.นครนายก ช่วงเดือนสิงหาคม 2567 ท่ามกลางการแข่งขันของเยาวชนกอล์ฟที่ร่วมแข่งขันมากมาย

ซึ่งผลงานนักกีฬากอล์ฟโรงเรียนปลูกปัญญาฯ น่าชื่นชมอย่างมาก หลังจากโชว์วงสวิงติดท็อปไฟว์ในการแข่งขัน โดยเด็กชายพสิษฐิ์ คุณชาติ (น้องพูน) นักเรียนชั้น ป.1 หลักสูตรอินเตอร์ฯ (IP) คว้าอันดับ4 ในรุ่น Class E เป็นการคว้ารองชนะเลิศกอล์ฟ Singha Junior Golf Ranking Central Region รุ่น Class F

ขณะที่ผลงานของ เด็กหญิงพลอยชมพู คุณชาติ (น้องพลอย) นักเรียนชั้น ป.3/IP ก็สร้างผลงานในการแข่งขันรุ่น Class E คว้าอันดับ 4 มาครองได้อย่างประทับใจ

สำหรับ การแข่งขันรายการกอล์ฟดังกล่าว เป็นรายการที่มุ่งหวังให้นักกอล์ฟเยาวชนทั่วประเทศ ได้มีโอกาสในการออกรอบ และพัฒนาฝีมือทักษะการเล่นกีฬากอล์ฟ เพิ่มมากขึ้น คณะผู้บริหาร คุณครู มีความยินดีและชื่นชม นักเรียนนักกีฬา เป็นอย่างยิ่งและขอเป็นกำลังใจประสบความสำเร็จ ในทุกการแข่งขัน

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก FJGT Future Junior Golf Thailand