โรงเรียนปลูกปัญญา ทริปเปิ้ลแชมป์บาสเกตบอลกีฬาเอกชน

การแข่งขันกีฬานักเรียนโรงเรียนเอกชน ประถม มัธยม อาชีวะ จังหวัดนครราชสีมา ณ สนามโรงเรียนมารีย์วิทยา , โรงเรียนปลูกปัญญา และ Hall เซนทรัลโคราช ระหว่างวันที่ 5 – 6 ตุลาคม 2567

โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ส่งนักกีฬาบาสเกตบอล ประเภททีมชายและทีมหญิง และสร้างผลงานยอดเยี่ยม คว้าแชมป์รุ่นอายุต่างๆ ดังนี้

บาสเกตบอล 3×3
ชนะเลิศ อายุไม่เกิน 16 ปีหญิง
ชนะเลิศ อายุไม่เกิน 18 ปีหญิง
ชนะเลิศ อายุไม่เกิน 18 ปีชาย

ขณะที่ผลงาน รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีชาย ของทีมบาสเกตบอล โรงเรียนปลูกปัญญาฯ ก็โชว์ฟอร์มได้ประทับใจ ก้าวไปถึงรอบชิงชนะเลิศในการแข่งขัน บาสเกตบอล 5×5

คณะผู้บริหาร คุณครู และนักเรียนปลูกปัญญา ฯ ขอแสดงความยินดี ชื่นชม ความทุ่มเท ความมุ่งมั่นฝึกซ้อม ความสามัคคี นักกีฬา ทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ชทุกคน จนนำมาซึ่งความสำเร็จในการแข่งขันครั้งนี้