เปิดโลก เปิดประสบการณ์ Fairway Mania Japan Golf Camp 2024

เปิดโลก เปิดประสบการณ์ สนุกครบทุกอรรสรสแห่งการเรียนรู้อย่างแท้จริง Fairway Mania Japan Golf Camp 2024 กิจกรรมที่เต็มไปด้วยความประทับใจสุดตราตรึง ตั้งแต่แรกเริ่มเดินทางจากไทย มาถึงประเทศญี่ปุ่น

โดยคณะผู้บริหาร Fukui Senior High School และ Fukui University Of Technology Mr. Ken Kanai President of Fukui University of Technology Mr.Kenshin Kanai (Manager of Business and Planning Division) ได้ให้เกียรติการต้อนรับ คณะผู้บริหาร โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา คุณอัชฌา ลีอังกูร , หม่อมหลวงโอรัส เทวกุล ที่ปรึกษาโครงการกีฬาโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา พร้อมด้วยคณะผู้ฝึกสอน คุณครู และนักเรียน

ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์การแสดง การเต้น ดนตรี ของนักเรียน นักศึกษา Fukui ที่ร่วมชม ร่วมปรบมือต้อนรับ แนะนำตัวจากนักเรียน ปลูกปัญญา ฯ กันดังกึกก้อง สร้างรอยยิ้ม และความอิ่มเอม ให้กับทุกคนที่ร่วมทริปครั้งนี้อย่างมาก

จากนั้นต่อด้วย กิจกรรมการเรียนรู้ในห้องเรียน ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนปลูกปัญญา ฯ และ Fukui ร่วมแบ่งปันประสบการณ์บอกเล่าเรื่องราววัฒนธรรมของไทย และญี่ปุ่น อาทิ การเขียนหนังสือตัวอักษรญี่ปุ่น และ กิจกรรมสันทนาการมากมาย รวมไปถึงด้านกีฬาจากทาง Fukui ที่มีความพร้อมและ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ทั้งกิจกรรม ฟุตบอล การฝึกซ้อมเซสชั่น อันเข้มข้นแบบมืออาชีพ ทั้งการเลี้ยงบอล ส่งบอล และยิงประตู บาสเกตบอล นอกจากจะได้ซ้อม ทักษะสกิลต่าง ๆ นักเรียนทุกคน ยังได้ลงทีมแข่งขันจริง อีกด้วย

เช่นเดียวกับ กอล์ฟ อีกกิจกรรมที่ทางผู้บริหาร และนักเรียนได้เพลิดเพลินในการได้เรียนรู้พัฒนาวงสวิงการตีกอล์ฟ แบบจุใจ ทั้งการออกรอบสนามจริง การไดรฟ์ และการพัตต์ ทั้ง Outdoor และ Indoor นอกจากนี้ นักเรียน ยังได้เยี่ยมชม และร่วมเล่นอุปกรณ์เวทเทรนนิ่งระดับมาตรฐาน ในโรงยิม และห้องออกกำลังกาย พร้อมคำแนะนำจากผู้ฝึกสอนกีฬา Fukui

นับว่า Japan Golf Camp 2024 เป็นอีกกิจกรรมดี ๆ ประสบการณ์ล้ำค่า จากเป้าหมายวัตถุประสงค์ร่วมกันของทางโรงเรียนปลูกปัญญาฯ และ Fukui ให้นักเรียนเดินทางเรียนรู้ ศึกษาแลกเปลี่ยน วัฒนธรรม ได้เห็นมุมมองใหม่ ๆ อันเป็นนิมิตรหมายอันดี สะท้อนถึงความสัมพันธไมตรีแน่นแฟ้น ของทั้งสองโรงเรียน พร้อมความมุ่งหวัง เพื่อผลักดันพัฒนา ยกระดับการศึกษา และกีฬา ร่วมกันต่อไปในอนาคต