Plookpanya FC Junior แข่งฟุตบอลอนุบาล 7 คน กีฬาโรงเรียนเอกชน

น้อง ๆ ทีมฟุตบอลอนุบาล โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ร่วมแข่งขันกีฬาโรงเรียนเอกชน จังหวัดนครราชสีมา ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ สนามหญ้าเทียม โรงเรียนปลูกปัญญา ฯ

การแข่งขันครั้งนี้ เด็ก ๆ อนุบาลปลูกปัญญาฯ ส่งแข่งขันในชื่อทีม Plookpanya FC Junior ประเภทฟุตบอลชาย รุ่นอนุบาล 7 คน ท่ามกลางบรรยากาศ ความสนุกสนาน และรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ เสียงเชียร์ของคุณครู ผู้ปกครอง เพื่อนๆ ที่มาส่งกำลังใจกันเต็มสนาม

ผู้บริหารโรงเรียนปลูกปัญญา ฯ ขอขอบคุณ ทีมงานโค้ชผู้ฝึกสอน คุณครู ผู้ปกครอง ที่ให้การสนับสนุน กิจกรรมฟุตบอลอนุบาล Plookpanya Fc junior เป็นอย่างดี รวมถึงชื่นชมความตั้งใจ มุ่งมั่น ความร่วมมือ ขยันฝึกซ้อม ทุ่มเท และ “ความกล้า” ของน้อง ๆ ที่ลงแข่งขัน ล้วนนำมาซึ่งเป็นความภูมิใจ ไม่เพียงแต่กับโรงเรียน ผู้ปกครอง แต่ยังเป็น ความภูมิใจให้กับตัว เด็กๆ ทุกคนเองอีกด้วย