Fukui x Plookpanya golf Fairway Day In japan 2024

คณะผู้บริหาร โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ผู้ฝึกสอน นักกีฬากอล์ฟโครงการ Plookpanya Golf Learning Center บินลัดฟ้าร่วมกิจกรรมกอล์ฟสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Fairway Mania Japan Golf Camp 2024 ณ สนามกอล์ฟ Awara Golf Club Sea Course Fukui Japan

โดยผู้บริหาร Fukui Senior High School และ Fukui University of Technology ประเทศญี่ปุ่น Mr. Ken Kanai President of Fukui University of Technology Mr.Kenshin Kanai (Manager of Business and Planning Division) ให้เกียรติต้อนรับ พร้อมมอบของที่ระลึก สร้างความประทับใจต่อคณะผู้บริหารโรงเรียนปลูกปัญญา ฯ อย่างมาก

จากนั้นผู้บริหาร Fukui พร้อมด้วย หม่อมหลวงโอรัส เทวกุล ที่ปรึกษาโครงการกีฬาโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา และ Plookpanya Golf Learning Center “โปรบิว” วุฒิพงษ์ หวังดี ผู้ฝึกสอนกอล์ฟ Plookpanya Golf Learning Center “ปันปัน” พงศ์ปณต จีนากูล นักกีฬากอล์ฟเยาวชนทีมชาติไทย และ Plookpanya Golf Learning Center เข้าร่วมกิจกรรมกอล์ฟที่จัดขึ้น อาทิ การพัตต์ , การไดร์ฟกอล์ฟ เป็นต้น

สำหรับ Fairway Mania Japan Golf Camp 2024 เป็นความร่วมมือของโรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ร่วมกับ Fukui University of Technology และ Fukui Senior High School ที่พร้อมผลักดัน สานฝันน้อง ๆ เยาวชน ที่รักและชื่นชอบในกีฬากอล์ฟ ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย การออกรอบตีกอล์ฟร่วมกับนักกีฬา Fukui Golf Team ควบคู่ไปกับการเรียนรู้ภาษา พร้อมเปิดประสบการณ์ ด้าน วิถีชีวิตวัฒนธรรมสไตล์ญี่ปุ่น