ดีกรีทีมชาติไทย! “ปลื้ม” ธณัฐสรณ์ Plookpanya GOLF ดับเบิ้ลแชมป์ TGA 2024

“ปลื้ม” ธณัฐสรณ์ สุปินราษฎร์ นักกอล์ฟเยาวชนดีกรีทีมชาติไทย ฟอร์มฮอตสนั่นกรีน ผงาดดับเบิ้ลแชมป์รายการแข่งขันระดับประเทศ TGA สองรายการติดต่อกัน

เริ่มที่การคว้าอันดับ 1กอล์ฟ Junior golf ranking 2024 – 2025 ภาคเหนือล่าง รอบสอง สนามที่ 3 ณ สนามนารายณ์ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ ช่วงเดือนสิงหาคม 2567 ทำสกอร์ตีรวมทั้งหมด 135 คะแนน (-9)

ก่อนที่จะขยับบวกเพิ่มรายการแชมป์อีกรายการในเดือนกันยายน ชนะเลิศกอล์ฟ Junior golf ranking 2024 – 2025 รอบสาม ส่วนกลาง สนามที่ 4 Class A, B ณ สนาม นารายณ์ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ จ.ลพบุรี ช่วงเดือนกันยายน 2567 ด้วยคะแนน 204 (-9)

นับว่าเป็นอีกก้าวแห่งความสำเร็จในการเล่นกอล์ฟของปลื้ม ธณัฐสรณ์ นักเรียนชั้นม.6 โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา หลักสูตร Sport Program และเป็นนักกีฬากอล์ฟ โครงการ Plookpanya GOLF Learning Center

โรงเรียนปลูกปัญญา ฯ คณะผู้บริหาร ผู้ฝึกสอนกอล์ฟ Plookpanya GOLF มีความยินดี และรู้สึกชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง กับปลื้ม ที่สามารถต่อสู้ แข่งขันด้วยจิตใจที่แน่วแน่ และอดทน เต็มเปี่ยมด้วยความพยายาม จนนำมาซึ่งความสำเร็จอันน่าภาคภูมิใจ พร้อมสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนและทีมชาติไทย

มากไปกว่านั้น จากความมุ่งมั่นและฝึกซ้อมอย่างจริงจังในทุกวัน กอล์ฟได้เป็นสะพานพาดผ่านให้ปลื้มก้าวสู่โอกาส ทุนการศึกษาเรียนต่อสถาบันชั้นนำและเชี่ยวชาญด้านกีฬากอล์ฟ Stetson University สหรัฐอเมริกา เก่งมาก ๆ เลย

ขอบคุณภาพ Thailand Golf Association – TGA