Plookpanya School แสดงความยินดีนร.โครงการแลกเปลี่ยน AFS ปี 2567 – 2568

โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโครงการแลกเปลี่ยนในต่างประเทศ ปี พ.ศ. 2567 – 2568 โดย AFS Thailand มูลนิธิการศึกษาและวัฒนธรรมสัมพันธ์ไทย – นานาชาติ (เอเอฟเอส ประเทศไทย)

เด็กชายธฤตวัน พานประทีป (กะตังค์) ม.4 / ประเทศอิตาลี
เด็กชายวิรุฬห์ จิรพัฒนากุล (วิน) ม.4 / ประเทศฝรั่งเศส
เด็กหญิงรมิดาภา สิทธิการค้า (มิ๊งค์) ม.4 / ประเทศสาธารณรัฐเช็ก
นายนภนต์ เจตตาวงษ์ (ยูเนี่ยน) ม.5 / ประเทศสวิสเซอร์แลนด์
นายสุวิจักขณ์ วัฒนาโภคสิน (ณนนท์) ม.5 / ประเทศจีน
นายชุติเดช แสงธรรมธร (บูน) ม.5 / ประเทศอิตาลี
นางสาวสุชานันท์ สุขจินดาเสถียร (ปัณณ์ปัณณ์ ) ม.5 / ประเทศญี่ปุ่น
นางสาววิรากร ตันติอลงการ (อีฟ) ม.5 / ประเทศฮังการี
นางสาวผ่องพรรณ ส.วรเนตร (เกรซ) ม.5 (International Programme) / ประเทศแคนาดา
นางสาวรับขวัญ ทองสัมฤทธิ์ ( เคพี ) ม.5 / ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดย นักเรียนทุกคนจะเริ่มเดินทางตั้งแต่เดือนเมษายน – เดือนสิงหาคม และจะศึกษาและแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมเป็นเวลา 1 ปี

คณะผู้บริหาร คุณครู บุคลากร และเพื่อนนักเรียน Plookpanya School ขอให้นักเรียนแลกเปลี่ยนทุกคนเดินทางโดยสวัสดิภาพ ได้รับความรู้ และประสบการณ์ เพื่อนำมาพัฒนาบูรณาการต่อยอดทักษะชีวิตและการศึกษา ต่อไปในอนาคต