“Seiki” PYY PRIDE STUDENT x Gentlemen of Korat Thailand 2024

ขอบคุณภาพเพจ Thailand-beauty pageant

เรียกเสียงกรี๊ด ลั่นเวทีกันเลย “เซกิ” ธนเสฏฐ์ ปกรณ์ภัทราพงษ์ อีกเมล็ดพันธุ์แห่งความภูมิใจของ Plookpanya School ในการประกวด สุภาพบุรุษเมืองย่า Gentlemen of Korat 2024 เวทีรวมสุดยอดหนุ่มหล่อ หน้าตาดี แห่งเมืองโคราช

โดย “เซกิ” ได้แสดงความสามารถหลากหลายบนเวที ทั้งการเดินแฟชั่นโชว์ในชุดต่างๆ อาทิ การเดินแบบในชุดสูท , ชุดลำลองต่าง ๆ และแฟชั่น กางเกงแมวโคราช Soft Power ขึ้นชื่อของไทย และจังหวัดนครราชสีมา รวมถึงปฏิภาณไหวพริบการตอบคำถาม อย่างน่าประทับใจคณะกรรมการ และกองเชียร์ ก่อนจะเข้ารอบท็อปโฟร์ และติดโผรางวัลขวัญใจ People Choice , รางวัลขวัญใจเขาใหญ่ และ รางวัล The Idol เป็นต้น

แต่เส้นทางกว่าจะมายืนบนเวทีนี้ “เซกิ” ที่ปัจจุบันศึกษาอยู่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ผ่านการเตรียมตัว ความพร้อมอย่างเต็มที่ ทั้งการออกกำลังกาย พัฒนาบุคลิภาพ ในด้านต่างๆ ทั้งการพูด การเดิน เพื่อให้พร้อมที่สุดสำหรับการประกวดครั้งแรก

จากความสามารถของหนุ่ม เซกิ นักเรียนคนหล่อ คนเก่ง แห่งรั้ว PPY ผู้บริหาร ครู เพื่อนนักเรียน โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา ขอแสดงความยินดีและชื่นชม “เซกิ” ธนเสฏฐ์ ปกรณ์ภัทราพงษ์ กับอีกก้าวประสบการณ์ ความท้าทายใหม่ ของชีวิต นอกจากจะสนใจใฝ่รู้ด้านวิชาการ และการเรียน “เซกิ” ยังเปี่ยมด้วยความกล้าในการแสดงออก “กล้าคิด กล้าทำ”

สะท้อนความมุ่งหวังตั้งใจ “ก้าวกล้า” ของโรงเรียนปลูกปัญญาฯ ที่พร้อมสนับสนุน และส่งเสริมทุกความกล้าให้นักเรียนทุกคน